Hướng dẫn đặt xe hơi, taxi trên ứng dụng FASTGO

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
FASTGO đã ra mắt ngày 12/08/2018 và chính thức có thể đặt xe và sử dụng ngay từ bây giờ.Hiện tại ứng dụng này chỉ mới hoạt động tại Hà Nội tuy nhiên thời gian sắp tới hãng này sẽ mở rộng ra Hồ Chí Minh.Những điểm nỗi bật mà ứng dụng nào thu hút khách hàng đó là:
  • FastGo sẽ đảm bảo giá thành khi đi FastGo lúc nào cũng ổn định và thấp hơn so với thị trường.
  • Bổ sung vào các chuyến đi của khách hàng bằng việc là có các chương trình thưởng, các chương trình bảo hiểm cho chuyến đi.
  • Khách hàng có thể sử dụng các hình thức thanh toán hiện đại với hệ thống thanh toán bằng FASTPAY.
Với những ưu điểm trên thì khá hấp dẫn để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ gọi xe của hãng này, và bên dưới đây là cách để mọi người có thể đặt xe trên ứng dụng FASTGO.

Cài đặt ứng dụng FASTGO

Để đặt xe thì đầu tiên mọi người tải ứng dụng FASTGO về điện thoại của mình trước nhé, hiện tại ứng dụng này đã có mặt trên cả điện thoại Android và IOS rồi, bạn tải bằng đường dẫn bên dưới đây nhé.
Sau khi tải về mọi người nhập số điện thoại của mình vào để đăng ký tài khoản nhé, đăng ký xong thì chúng ta bắt đầu đặt xe nhé.

Đặt xe trên ứng dụng

Mở ứng dụng FASTGO lên, lúc này ứng dụng sẽ tự định vị vị trí của bạn và bạn chỉ cần nhập địa chỉ cần đi là được.Tuy nhiên bạn có thể nhập lại địa chỉ bạn đang đứng để tài xế dễ tìm bạn hơn cũng được.

nhap-dia-chi-can-di.png

Sau khi nhập xong điểm đón và điểm đi thì ứng dụng sẽ hiện lên số tiền tương ứng với chuyến đi đó, bạn bấm vào bên dưới để chọn loại hình dịch vụ mình muốn di chuyển nhé.
Ở đây FASTGO sẽ có nhiều dịch vụ di chuyể khác nhau với các giá tiền khác nhau bạn hãy chọn một loại phù hơp nhé.

chon-dich-vu-loai-xe.png

Có 2 kiểu tính tiền như sau:
Tính tiền theo ứng dụng: đây là dịch vụ kết nối với các lái xe cá nhân và cước phí sẽ được FASTGO quy định trước và khách hàng chỉ trả đúng số tiền trên ứng dụng.
Tính tiền theo đồng hồ: đầy là dịch vụ FASTGO kết nối với các hãng taxi và khi bạn đặt thì các hãng taxi sẽ đến đón và số tiền sẽ hiển thị trên đồng hồ của hãng đó, gía thành dịch vụ này đặt hơn Tính tiền theo ứng dụng.
Sau khi chọn được dịch vụ phù hợp bạn bấm XÁC NHẬN để ứng dụng tìm tài xế gần nhất cho bạn.

ung-dung-tim-tai-xe-gan-nhat.png

Sau khi tìm được tài xế thì tài xế sẽ chủ động liên hệ lại bạn để đến đón bạn không cần làm gì thêm nữa.Hiện tại FASTGO hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt và thẻ visa và hãng này đang tích hợp hệ thống thanh toán FASTPAY của mình vào.
Chúc bạn có chuyến xe vui vẽ và an toàn!
 
Top