lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ngoài việc mua trực tiếp vé xe phương trang tại điểm bán vé, trên website futabus.vn thì nay bạn có thể mua vé xe Phương Trang ngay trên ứng dụng gọi xe Vato chỉ với vài thao tác khá đơn giản.Ưu điểm khi mua vé trên ứng dụng Vato là bạn có thể thanh toán một cách nhanh chóng thông qua VatoPay hoặc ví điện tử MoMo, ZaloPay đồng thời thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Vato là ứng dụng gọi xe được Phương Trang mua lại vào tháng 04/2018 sau khi Uber rút khỏi thị trường Việt Nam.Vato hiện đang cung cấp các dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh, 4 bánh,giao hàng, đồ ăn, đặt vé xe...


Và dưới đây là chi tiết quy trình để đặt vé xe Phương Trang trên ứng dụng gọi xe công nghệ Vato bạn hãy xem và làm theo nhé.
Đầu tiên nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng gọi xe Vato thì bấm vào link bên dưới đây để tải và cài đặt về cho điện thoại của mình nhé.

Bước 1.Bấm Mua vé Phương Trang

Đầu tiên bạn mở ứng dụng gọi xe Vato lên ngay tại trang chủ bạn bấm chọn vào tính năng Mua vé Phương Trang và sau đó điền thông tin người mua vé vào.

buoc-1-bam-vao-mua-ve-phuong-trang-tren-vato.jpg

Ở đây ứng dụng mặc định sẽ lấy thông tin bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Vato và nếu bạn mua vé cho người khác thì bấm vào Tôi đang mua vé cho người khác để điền lại thông tin người mua vé nhé.

Bước 2.Nhập lịch trình

Sau khi nhập xong thông tin ở bước 1 bạn tiến hành nhập thông tin về lịch trình chuyến xe của bạn, hiện Phương Trang bán nhiều vé các tuyến như: Hồ chí mình, Cam Ranh, Ninh Hòa, Nha Trang, Phan Thiết, Ninh Thuận, Phú Yên, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Huế, Đà Lạt, Đăk Lăk, Cư Jút, Đăk Nông, Quy Nhơn...Bạn chọn tuyến đi phù hợp sau đó chọn ngày khởi hành, ngày về nếu đặt vé khứ hồi.
.
buoc-2-tim-chuyen-xe.jpg

Bước 3.Chọn thời gian và ghế ngồi

Bước tiếp theo bạn chọn thời gian lên xe sáng, trưa, chiều, tối tùy theo lịch trình chuyển chuyến xe bạn đặt sau đó tiến hành chọn ghế ngồi.

buoc-3-chon-khung-gio-khoi-hanh-va-ghe-ngoi.jpg

Mọi người nên chọn ghế hàng dưới ngồi để đỡ bị lắc nhé, nếu hết ghế thì chọn vào hàng ghế trên.

Bước 4.Thanh toán

Sau khi chọn xong vé và nhập đầy đủ thông tin rồi bạn sẽ tiến hành thanh toán tiền vé ở đây Vato cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán.Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, ví điện tử hoặc thẻ ATM, tín dụng.
Ở đây bạn có thể nạp tiền vào ví VatoPay bằng MoMo hoặc ZaloPay sau đó dùng tiền này để thanh toán vé xe.


buoc-4-thanh-toani.jpg

Bước 5.Mua vé thành công

Sau khi thanh toán thành công thì vé sẽ hiển thị ra bạn có thể chụp mã mã vé/code đã mua và tới lúc lên xe đưa mã QR Code hoặc mã vé cho tài xế là được.

buoc-5-dat-ve-thanh-cong.jpg

Tới đây là bạn đã mua thành công vé xe phương trang để di chuyển rồi đó, khi tới bên xe bạn cũng có thể dùng ứng dụng Vato để đặt xe ôm, taxi, xe hơi để di chuyển về nhà khá thuận lợi.


Xem thêm:
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top