Hướng dẫn đặt Grab GrabAssistant - Dịch vụ mua dùm đồ giao tận cửa

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ở bài viết trước Techbike đã có giới thiệu về dịch vụ đi siêu thị hộ, mua đồ dùm giao tận cửa mang tên GrabAssistant được Grab ra mắt cách đây không lâu.Vậy chi tiết cách sử dụng GrabAssistant để đặt mua hộ như thế nào? cước phí tính ra sao thì nếu bạn chưa biết có thể xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.


  • Bước 1.Bạn bấm chọn vào dịch vụ Giao hàng trên màn hình ứng dụng Grab

5312

  • Bước 2.Tiếp theo bạn nhập thông tin người nhận hàng bạn có thể nhập thông tin của chính bạn nếu như bạn đặt cho bạn.Hãy nhớ ghi địa chỉ và số điện thoại cho chính xác để tài xế liên hệ lại cho bạn nhé.​
5313

  • Bước 3.Sau khi điền thông xong bạn chọn vào dịch vụ GrabAssistant - Dịch vụ tận cửa để đặt nhé, lúc này bạn muốn mua sản phẩm gì, hàng hóa gì... thì bấm vào mục Tùy chọn->Thông báo cho tài xế để nhập thông tin cần mua cho tài xế biết và sau đó bấm Xác nhận và đặt
5314

Sau khi đặt xong và có tài xế nhận đơn hàng thì bạn hãy chat, nói chuyện với tài xế bằng GrabChat trên ứng dụng để trao đổi về những thứ cần mua để tài xế mua cho chính xác nhé.

Giá cước GrabAssitant tương đồng với dịch vụ GrabExpress tuy nhiên tính thêm phụ phí dịch vụ 35.000đ đây là phí trả cho việc tài xế đi tìm sản phẩm và mua.

Giá khởi điểmGiá mỗi Km tiếp theoPhụ phí dịch vụ
15.000đ5.000đ15.000đ

Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top