Hướng dẫn đặt Grab giao hàng nhiều điểm dừng

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Như các bạn đã biết thì dịch vụ giao hàng GrabExpress đã đã hỗ trợ tính năng giao hàng nhiều điểm dừng dành cho các các chủ shop cửa hàng có nhiều đơn hàng cần dao trong một một lúc.

Cụ thể bạn có thể giao nhiều đơn hàng cùng một lúc với nhiều cách khách hàng khác nhau chỉ trong một lần đặt GrabExpress với tính năng giao hàng nhiều điểm dừng.

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí và và tối ưu hóa đơn hàng của bạn, tương tự dịch vụ đồng giá 25 của Ahamove.
Nếu như bạn chưa biết cách đặt dịch vụ giao hàng nhiều điểm dừng của grab ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết cách sử dụng cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn nhé.

sFRaSGX.gif

  • Bước 1: Chọn mục “Giao hàng” trong ứng dụng Grab
  • Bước 2: Nhập điểm đó là nơi tài xế lấy hàng và điểm đến là nơi giao đơn hàng đầu tiên.
  • Bước 3: Sau khi đầy đủ thông tin của điểm dừng đầu tiên, tuỳ chọn thêm nhiều điểm dừng sẽ xuất hiện ngay sau đó để bạn thoải mái lựa chọn thêm các điểm dừng khác. Chọn thêm đơn hàng và điền đầy đủ các thông tin các đơn hàng tiếp theo.
  • Bước 4: Sắp xếp thứ tự các đơn hàng của bạn một cácj hợp lí và để tối ưu hóa chi phí giao hàng.
  • Bước 5: Tài xế sẽ đến nhận đơn hàng và giao đến từng điểm đơn hàng của bạn.
Bạn có thể thấy việc đặt đơn hàng giao hàng nhiều điểm cũng tương tự chứ việc các bạn đặt dịch vụ grabExpress tuy nhiên thay vào đó bạn có thể thêm nhiều điểm giao khác nhau chỉ vậy thôi.
Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào lượng đơn hàng cũng như quảng đường di chuyển chính vì vậy sẽ không có thời gian xác định cụ thể Tuy nhiên tài xế sẽ giao trong thời gian nhanh nhất cho các bạn.

Nếu bạn đang thắc mắc về cước phí của dịch vụ này thì có thể xem thông tin ở bảng giá bên dưới đây

Giá 2km đầu tiênGiá cước/km tiếp theoPhí trả hàng
15.000đ5.000 vnđ/km25.000đ vnđ/cuốc xe

Ngoài ra nếu như bạn có những thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ grab giao hàng nhiều điểm dừng thì có thể xem toàn bộ những hỏi đáp bên dưới đây nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Top