Hướng dẫn đặt đồ ăn theo nhóm (Group order) trên Now.vn

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến Now.vn đã có tính năng đặt đồ ăn theo nhóm rất tiện cho dành cho những bạn nào đặt đồ ăn cùng bạn bè hoặc 1 nhóm ở cùng công ty.Cụ thể một người sẽ là chủ nhóm sẽ tạo link đặt đồ ăn và sau đó gửi cho bạn bè của mình chọn món, sau khi bạn bè đã chọn xong món hết rồi chủ nhóm sẽ tiến hành Order thay vì phải hỏi món từng người.
Tính năng này rất tiện lợi và đi kèm theo là nhiều chương trình khuyến mãi hơn nên mọi người hay đặt đồ ăn cho nhiều người nên sử dụng nhé và chi tiết cách sử dụng như sau:

Cách 1.Đặt theo nhóm trên ứng dụng Now.vn

Đầu tiên bạn là chủ Nhóm sẽ tạo một đường link nhà hàng, cửa hàng mà nhóm bạn đang muốn Order, khi bấm vào nhà hàng đó bạn sẽ thấy dòng chữ Tạo nhóm, bạn bấm vào sẽ sẽ xuất hiện ngay một đường link và Mã nhóm.
Công việc của bạn là gửi đường link này cho bạn bè hay đơn giản chia sẽ nó lên facebook, zalo để mọi người bấm vào tiến hành order nhé.

tao-nhom-dat-do-an-chung-tren-now.jpg


Mã nhóm thực ra cũng không cần thiết, chỉ cần bạn gửi đường link Liên kết nhóm là được rồi.Lưu ý rằng bạn bè của bạn cũng đang cài app now hoặc là trên web now.vn và đã có tài khoản đăng nhập vào mới đặt được món nhé.

ban-be-dat-mon.jpg

Bạn bè của bạn chỉ cần chọn món và bấm Xong là được không cần phải làm gì thêm cả.Ngay lúc này bên ứng dụng của bạn (chủ Group) sẽ lập tức cập nhật món ăn mà bạn bè đã đặt bạn có thể dễ dàng xem được bạn bè đã đặt gì và đặt xong chưa.

danh-sach-nguoi-dat-mon.jpg

Sau khi xong bạn bấm Giao hàng và tiến hành Order như bình thường bạn đặt đồ ăn trên ứng dụng Now nhé và lúc này bạn chỉ việc đợi tài xế giao hàng đến thôi và đương nhiên là tất cả món ăn bạn bè của bạn đặt đều nằm trong 1 đơn hàng.

Cách 2.Đặt món thông qua website Now.vn


Ngoài việc đặt nhóm trên ứng dụng Now thì bạn cũng có thể đặt trực tiếp trên website của Now.vn và cách làm cũng tương tự như cách 1 thôi miễn sao bạn bè của bạn có tài khoản trên now là được.
Tương tự bạn vào quán ăn order để tiến hành đặt cho nhóm, bạn bấm vào biểu tưởng Đặt theo nhóm như hình ảnh dưới đây và sau đó tiến hành copy đường link nhóm và gửi cho bạn bè qua facebook, zalo, Skype... hay bất kì cách nào.

nhóm 4.jpg

Bạn bè của bạn tiến hành bấm vào đường link (đăng nhập vào now.vn) và tiên hành order món ăn, mỗi khi ai đó đặt xong món ăn thì chỉ cần bấm Tôi đã xong là được.

nhóm 6.jpg

Lúc này bạn là chủ nhóm có thể xem được danh sách món ăn bạn bè bạn đặt ngay lập tức và bạn có thể chỉnh sửa được mọi thứ.Sau khi bạn bè bạn đã đặt xong bạn tiến hành order như bình thường là xong.

p58P3LQ.jpg

Bạn nhập thông tin và chọn giờ giao hàng, kiểm tra đơn hàng, phí ship đồ ăn và nhập mã khuyến mãi - Hoàn tất và chờ xác nhận.

Hin35Rv.jpg

Vậy là xong, chúc các bạn có bữa ăn ngon miệng nhé!
 
Top