Hướng dẫn đánh (PK) được trong thành JX1 Efunvn Mobile

volamfan

Support
Moderator
Anh em chơi JX1 Efunvn Mobile có thấy nhiều nick đánh người được trong thành không? thậm chí đánh mất máu luôn tuy nhiên không chết thôi thì làm sao để có thể đánh người (PK) được như vậy thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em các bước thực hiện nhé.Và đây cũng là cách luyện kill kĩ năng 90 nhanh nhất hiện nay vì hiện tại chưa có tính năng ủy thác.

Bước 1.Thiết lập skill

Đầu tiên anh em kéo skill bổ trợ, chieu buff hoặc skil 4x, 6x đều được vào 2 ô mình đánh dấu ở dưới đây đừng để skill chính vào nhé, Skill chính thì vẫn để ở ô To nhất.

buoc-1-thiet-lap-skill.jpg

Bước 2.Chạy đến Vệ binh Biện Kinh (215/203)

Bước tiếp theo anh em đi xa pha tới Vệ binh thành môn ở Biện Kinh cổng góc 3h tọa độ 215/203 như hình bên dưới.
Anh em bấm vào vệ binh thành mô chọn vào dòng Tán Gẫu, sau khi vừa chọn xong anh em lập tấp bấm vào 1 trong 2 ô skill buff, bổ trợ đã thiết lập ở trên.

bam-tan-gau-voi-ve-binh.jpg

Nếu như nhân vật buff được skill thì thành công bây giờ đã có thể vào thành PK được rồi còn nếu không buff được thì anh em lại bấm vào Tán gẫu sau đó làm lại là bấm vào skill buff khi nào làm được thì thôi.Với môn phái không có kill buff thì anh em dùng kill 4x 6x gì cũng được nhé.

Bước 3.Bật đồ sát và đánh

Sau khi thực hiện thành công bước 2 rồi thì anh em vào thành hoặc đi bất kì thành nào bật đồ sát lên là có thể PK đánh người trong thành được rồi nhé.

pk-danh-nguoi-trong-thanh-thon-jx1-efunvn-mobile.jpg

Vậy là xong, đây không phải là lỗi nha anh em tại trước đó bản võ lâm pc cũng áp dụng cách này.Chúc anh em thành công!
 
Top