Hướng dẫn đăng nhập vào dịch vụ VPBank Online (Ngân hàng điện tử VPBank)

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Chào mọi người nhân dịp ứng dụng be ra mắt và buộc anh em tài xế phải dùng thẻ ngân hàng VPBank thì mình cũng viết các hướng dẫn liên quan đến cách sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này để sau này anh em có thể dùng để nhận tiền, chuyển tiền hay nạp tiền vào ví tài xế của mình.
Ở bài trước đã hướng dẫn mọi người các kích hoạt thẻ ATM VPBank rồi thì tiếp theo là sử dụng dịch vụ VPBank Online hay còn gọi là Internet Banking để mọi người có thể chuyển, nhận tiền, tra cứu số dư... trên điện thoại hoặc trình duyệt website.

Khi anh làm xong thẻ của VPBank sau 8 ngày thì tài khoản thẻ sẽ được kích hoạt, lúc này VPBank sẽ nhắn tin thông báo về số tài khoản cũng như mật khẩu của dịch vụ VPBank Online để mọi người có thể đăng nhập vào sử dụng.
Bây giờ anh em bật điện thoại lên tìm tin nhắn như thế này nhé:

thong-tin-the-atm-vpbank.jpg

Nhiều anh em hỏi là số tài khoản thẻ ATM của mình là số bao nhiêu thì ở tin nhắn trên VPBank có gửi số tài khoản cho anh em rồi đó, STK khác với số in trên thẻ ATM nha mọi người.
Sau này rút tiền từ beDriver về tài khoản VPBank của anh em thì mọi người nhập STK ở tin nhắn có dạng như trên nha.

Tiếp theo là 1 thông tin rất quan trọng đó là mật khẩu để đăng nhập vào dịch vụ VPBank Online, măc định tài khoản chính là số điện thoại của mọi người nhé.
Tới đây mọi người bấm vào đường dẫn bên trên là https://online.vpbank.com.vn để tiến hành đăng nhập vào nhé.
Mọi người nhập Tài khoản là SĐT đăng ký và mật khẩu chính là dãy kí tự mà VPBank đã gửi về tin nhắn của mọi người để tiến hành đăng nhập như hình ảnh dưới đây.
Tuy nhiên từ ngày 10/8/2019, VPBank Online tạm dừng tính năng cho phép đăng nhập internet banking bằng số điện thoại vậy nên bạn dùng chính tài khoản đăng ký ở VPBank để đăng nhập nhé.
Trường hợp bạn quên tên đăng nhập VPBank Online thì cũng rất dễ để lấy lại là gọi vào số tổng đài VPBbank là 1900 54 54 15 bấm phím 4 để được hỗ trợ cấp lại tên tài khoản đăng nhập nhé.


dang-nhap-vao-vpban-online.jpg


Sau khi đăng nhập xong VPBank yêu cầu chúng ta đổi sang mật khẩu mới, mọi người nhập lại Mật khẩu cũ và tiến hành nhập Mật khẩu mới để thay đổi nhé.
Sau khi đổi xong mật khẩu bạn phải ghi nhớ mật khẩu này nhé để lần sau truy cập, nếu quên bạn phải ra VPBank đổi cấp lại đó.

Đổi xong mật khẩu mọi người có thể xem được thông tin về thẻ của mình như: số dư, lịch sử giao dịch, chuyển tiền, gửi tiết kiệm...

thong-tin-tai-khoan.jpg


Vậy là xong, cũng có rất nhiều tính năng trên VPBank Online mình sẽ giới thiệu sau nếu dùng đến.Ngoài ra để tiện cho việc sử dụng mọi người có thể tải ứng dụng VPBank Online về điện thoại thay vì phải đăng nhập theo đường link bên trên khá tốn công.

Để tải ứng dụng bạn lên kho ứng dụng Google Play hay App Store tìm “VPBank Online” và tiến hành cài đặt nhé hoặc bạn bấm vào link dưới đây để tải.
Tải về xong mọi người đăng nhập bình thường và sử dụng các tính năng tương tự như trên web thôi.

Chúc mọi người thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top