Hướng dẫn đăng ký ví AirPay cho shipper Now

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Hiện nay khi anh em đi đăng ký chạy Now hoặc đang là tài xế Now thì yêu cầu bắt buộc anh em phải có đó là tài khoản ví AirPay chính vì vậy nếu anh em tài xế Now chưa có đăng ký airpay thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết mọi người cách đăng ký và liên kết với ngân hàng luôn nhé để thuận tiện cho anh em khi đi đăng ký và chạy Now.

dang-ky-tai-khoa-airpay-cho-shiper-now.jpg

Anh em khi chạy Now nếu dùng ví AirPay thanh toán thì thường sẽ được chiết khấu hoàn tiền cũng như dùng ví để rút tiền từ app tài xế NowDriver hoặc nạp vào rất tiện vì vậy anh em phải sử dụng ứng dụng này.

AirPay là ứng dụng Ví điện tử miễn phí trên di động , thanh toán các dịch vụ trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.Các dịch vụ đó có thể là nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp điện thoại, thanh toán dịch vụ tài chính, hóa đơn tiện ích như điện, nước, internet, truyền hình cáp cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí khác với độ an toàn bảo mật thông tin cao.
Shoppee, Now, Foody, Airpay.... đều thuộc tập đoàn Sea của Singapore trước đây là Garena.1.Cài đặt ví AirPay và đăng ký

Đầu tiên anh em tiến hành tải ứng dụng ví AirPay về điện thoại smartphone của mình để cài đặt vào nhé.
Sau khi tải ứng dụng về bạn tiến hành mởi ví AirPay lên và nhập số điện thoại (lưu ý, số điện thoại đăng nhập phải trùng với số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng và là số điện thoại anh em đăng ký chạy Now nhé) và mã xác minh gửi qua SĐT để tiến hành quá trình đăng ký tài khoản nhé.

4697

LƯU Ý:
  • Tài xế BẮT BUỘC PHẢI sử dụng 01 trong 02 số điện thoại đã cung cấp trên hệ thống của Now
  • Nếu 01 trong 02 số điện thoại có trên hệ thống chưa liên kết AirPay. Hệ thống mặc định xác nhận bạn chưa có tài khoản AirPay, vui lòng cập nhật thêm số điện thoại phụ (Di động 2) bằng cách sau trên App NowDriver

2.Liên kết ví với ngân hàng

Đăng ký xong ví điện tử thì nếu anh em có tài khoản ngân hàng thì tiến hành liên kết ví AirPay của anh em với tài khoản ngân hàng, thường anh em chạy Now thì sẽ làm thẻ Sacombank nhé.

Anh em bấm vào mục Ví tiền -> Thêm liên kết -> Tài khoản ngân hàng sau đso anh em bấm chọn vào ngân hàng Sacombank nhé, nếu anh em có thẻ ngân hàng khác thì chọn ngân hàng phù hợp nha.
lien-ket-ngan-hang-voi-vi-airpay.png

Lúc này màn hình Thiết lập mật khẩu đặt lệnh hiện lên để bạn cài đặt mật khẩu, đây là mật khẩu mỗi lần thanh toán bạn sẽ nhập vào để đảm bảo sự an toàn.


TWic2k8.png

Bạn bấm vào CÀI ĐẶT NGAY, sau đó nhập thông tin tên, số cmnd và mật khẩu gồm 6 chữ số.Sau khi xong màn hình liên kết sẽ hiển thị lên, bạn bấm vào Liên kết ngay bây giờ nhé.

1guHdXT.png

Tiếp theo anh em tiến hành nhập số thẻ ngân hàng vào, số thẻ là số ghi trên mặt thẻ ATM đó nhé anh em.Sau khi nhập xong anh em sẽ tiến hành xác minh, lúc này có một mã OTP gửi về SĐT của anh em và tiến hành nhập vào để xác thực là xong.

nhap-thong-tin-the-ngan-hang.jpg

Tới đây là anh em đã liên kết thành công ngân hàng với ví điện tử Airpay rồi đó tuy nhiên từ 07/07/2020 thì các ví điện tử sẽ yêu cầu người dùng xác thực tài khoản nữa nên anh em phải upload chứng minh nhân dân lên để xác thực mới có thể sử dụng được nhé.

Đầu tiên bạn mở ứng dụng ví điện tử AirPay lên bấm chọn mục Tôi và sau đó bấm vào thông tin cá nhân của bạn như hình dưới đây.Lúc này sẽ xuất hiện dòng Xác minh thông tin bạn bấm chọn vào đó để tiến hành quá trình định danh nhé.

buoc-1-xac-minh-thong-tin-aripay.jpg
Ở bước tiếp theo bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn vào bao gồm: số CMND, nơi cấp, ngày cấp, ngày hết hạn,họ và tên, ngày sinh, nơi ở... đặc biệt số CMND bạn phải điền đúng nhé, nếu dùng thẻ căn cước thì điền số thẻ CCCD.


buoc-2-upload-giay-to-tuy-than.jpg

Sau khi điền xong bạn bấm TIẾP để tiếp tục chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt gửi lên AirPay, bạn chụp nhờ rõ số chứ không là bị từ chối đó nhé.

Sau khi xác mình thông tin thành công rồi là anh em có thể sử dụng ví airpay để thanh toán hay nạp tiền, rút tiền từ ứng dụng NowDriver rồi đó.

Chúc anh em thành công!
 
Top