volamfan

Support
Moderator
JX1 Efunvn Mobile (Võ lâm 1) phiên bản võ lâm truyền kỳ 1 mobile tương tự Võ lâm việt Mobile vừa tung phiên bản AlphaTest cho phép mọi người có thể tự đăng ký tài khoản và tải game về chơi.Và dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết cách đăng ký tài khoản để tham gia bản test võ lâm 1 Efun nhé.

Bước 1.Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản tại đây: https://id.jx1efunvn.mobi/account/register , bạn điền thông tài khoản, email, mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 để đăng ký nhé.

dang-ky-tai-khoan-vo-lam-1-efun.jpg

Sau khi đăng ký xong bạn có thể đăng nhập vào trang quản trị tài khoản jx1efunvn (https://id.jx1efunvn.mobi/account/login) bằng thông tin ở trên, đăng nhập vào bạn có thể xác minh email, đổi mật khẩu, nạp thẻ, kích hoạt bảo mật 2 lớp...

dang-nhap-vao-jx1efun.jpg

Tuy nhiên bạn có thể bỏ qua phần đăng nhập này vì ngay ở bước đăng ký là bạn coi như đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản rồi.Bây giờ có thể tải game Võ lâm 1 Efun Mobi về điện thoại để chơi được rồi.

Bước 2.Tải game

Hiện tại đã có cả 2 phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS chính vì vậy bạn có thể bấm vào đường link bên dưới đây để tải game về điện thoại của bạn nhé.Chọn link tải phù hợp với hệ điều hành. Lưu ý để trống 3- 4Gb bộ nhớ thiết bị.
Với phiên bản iOS thì chưa có trên Store nên bạn sẽ cài đặt bản test thông qua TestFlight theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 3.Đăng nhập vào game

Sau khi tạo tài khoản và tải game thành công về điện thoại ở bước 1 và 2 thì bây giờ bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào game nhé.

dang-nhap-vao-vo-lam-1-efun.jpg

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản đã tạo, sau đó tiến hành tạo nhân vật là có thể vào game trải nghiệm được rồi.

dang-nhap-vl1-efun-thanh-cong.jpg

Vậy là xong mình đã hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tài khoản game võ lâm 1 efunvn JX rồi, bạn có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới nhé.Có gì mình sẽ cập nhật thông tin các bạn nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn 2 cách nạp thẻ (nạp xu) trong JX1 Efunvn Mobile
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top