Hướng dẫn đăng ký tài khoản Grab để đặt xe ôm

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Trên khắp mọi nẻo đường từ thành phố Sài Gòn ra tới Hà Nội, dịch vụ taxi/ xe ôm Grab, Uber ngày càng nở rộ và phổ biến.
Sở dĩ phát triển rộng rãi và được nhiều người chọn sử dụng là bởi các dịch vụ này sở hữu nhiều ưu điểm, chương trình, dịch vụ làm hài lòng khách hàng.
Sử dụng dịch vụ Grab, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, dịch vụ chất lượng. Bạn nào chưa sử dụng dịch vụ này hãy cùng tham khảo qua bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Grab nhé.

Những ưu điểm, thuận lợi khi sử dụng dịch vụ Grab

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ Grab, xin chia sẻ với mọi người một số điều sau đây:
  • Cảm thấy khá là hài lòng trong việc tài xế Grab nắm rõ lộ trình. Bởi trước đây khi sử dụng dịch vụ taxi truyền thống, mình cũng như đa số mọi người đều cảm thấy khá khó chịu về việc tài xế cố tình chạy lòng vòng, lấy lí do không biết đường… để tăng giá cước xe.
  • Khá hài lòng với việc tài xế chủ động liên hệ để đón khách.
  • Trước kia, khi muốn phản hồi góp ý với taxi truyền thống, bạn phải gọi lên hệ thống tổng đài rồi nào khai báo đủ thức, nghe tá lả những lời giải thích… Đã bực càng bực thêm.
Nay với dịch vụ Grab, tâm lý hơn khi hệ thống sẽ tự chủ động hỏi ý kiến phản hồi của bạn ngay sau chuyến đi. Hỏi liền, làm liền cho nóng, nhanh gọn lẹ nên mình khá hài lòng.

grab-taxi.jpg

Phản hồi, đóng góp ý kiến ngay sau chuyến đi
  • Nhằm mở rộng thêm tính năng, lan tỏa Grab Taxi tới cả người lớn tuổi, trẻ em, người khiếm thị, những ai không sử dụng smartphone. Grab cung cấp tổng đài đặt xe hộ.
Grabtaxi đã ra mắt tổng đài đặt xe hộ qua điện thoại số (08) 3862 0808, làm việc trong khoảng từ 7:00 đến 22:00 mỗi ngày tại 3 thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội và Sài Gòn.
  • Bạn đi làm, quên mất tài liệu quan trọng, hay cần giao bất cứ gì gấp cho người thân, bạn bè… Sử dụng dịch vụ Grab giao hàng, mọi vấn đề được giải quyết nhanh lẹ.
Sử dụng Grab Taxi, với các chương trình khuyến mãi, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, khi sử dụng GrabCar, bạn còn có thể sử dụng thêm tính năng: Thêm điểm dừng. Rất tiện lợi.

a5iRmMT.jpg

Cách đăng ký tài khoản Grab

Bước 1: Tải App Grab về thiết bị di động

Bạn có thể tải ứng dụng Grab tại cửa hàng App Store (nếu sử dụng iPhone), hoặc tại CH Play (nếu sử dụng Android).

tai-ung-dung.jpg

Gõ tên ứng dụng, tìm ứng dụng và chọn Cài đặt để tải về.

cai-dat-ung-dung-grab.jpg

Bước 2: Đăng ký tài khoản Grab (Yên tâm về độ bảo mật tài khoản)

Bước tiếp theo bạn sẽ đăng ký tài khoản Grab, và yên tâm về sự bảo mật thông tin nhé. Chỉ có tài xế đến đón bạn mới nhận được thông tin về tên, Số điện thoại, vị trí của bạn để họ liên hệ và đến đón tận nơi.

Tiến hành nhập số điện thoại, email… vào khung.

xgqRqWb.png

Sau đó hệ thống Grab sẽ gửi mã xác nhận. Bạn nhập mã xác nhận là hoàn tất quá trình đăng ký.

nhan-ma-xac-nhan.jpg
Bây giờ, bạn có thể bắt đầu đặt xe, tận hưởng các dịch vụ và đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn về dịch vụ Grab.

su-dung-dich-vu-grab.jpg

Nếu bạn chưa biết cách đặt xe ôm Grab thì có thể xem bài viết hướng dẫn dưới đây nhé:
Còn nếu bạn muốn trở thành Tài xế Grab và kiếm tiền? Tham khảo ngay quy trình đăng ký grabbike chi tiết qua bài viết tại diễn đàn.
Là một làn gió mới của thị trường vận tải công cộng, Grab Taxi đang ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dùng.
Chúc các bạn có những chuyến hành trình thoải mái, tiết kiệm thời gian và chi phí với dịch vụ Grabbike. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top