• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cliptv và mua GÓI VIP để xem truyền hình , phim, video

lengochang

lengochang

Support
Thành viên BQT
Moderator
#1
Cliptv là ứng dụng xem truyền hình, phim truyện cũng như các video giải trí hàng đầu tại Việt Nam.Với việc hỗ trợ đa nền tảng kèm theo đó là hàng loạt các chương trình truyền hình giải trí bản quyền với chất lượng cao lên tới 4K đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho cho người xem.
Hiện tại Clip TV có hơn 5 triệu người dùng với hàng trăm triệu lượt xem mỗi tháng. Là dịch vụ truyền hình Internet, Clip TV mang tới cho người dùng nhiều kênh truyền hình trong nước cũng như quốc tế, phim, tv show, ca nhạc... trên website http://cliptv.vn hoặc trên ứng dụng Clip TV - Truyền hình Internet trên điện thoại, smart tv.
ClipTv là tên gọi trước đây của Clip.vn
Chính vì vậy Nếu bạn là một người có nhu cầu giải trí Cao hai thường Xem các chương trình phim truyện video hài thì không thể nào không cài ứng dụng của ClipTV.
Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký ý tài khoản và sử dụng ứng dụng clip TV, Bên cạnh đó giới thiệu các gói đăng ký sử dụng trên ứng dụng này nhé.

Hiện tại Cliptv hỗ trợ rất nhiều nền tảng khác nhau như dành cho điện thoại Android, iOS, iPad hoặc các thiết bị Smart TV Samsung, LG, Sony...Chính vì vậy việc đăng ký tài khoản cũng rất là đơn giản vì bạn có thể thực hiện bất kỳ trên thiết bị nào.
Ngay bây giờ bạn có thể dùng các cách sau đây để truy cập vào ứng dụng ClipTv nhé:

Đăng ký tài khoản

Sau khi tải các ứng dụng ClipTv trên về thì bạn có thể mở lên và tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn bên dưới đây.
Ở màn hình ứng dụng ClipTv bạn bấm vào mục Đăng ký trải nghiệm dịch vụ và sau đó điền thông tin số điện thoại, mật khẩu và xác nhận mã OTP để hoàn thành quá trình đăng ký.

3830

Khá là nhanh và đơn giản là bạn có thể đăng ký xong tài khoản clip TV rồi đó tuy nhiên bây giờ bạn chỉ xem được một số chương trình miễn phí trên clip TV thay vào đó các chương trình truyền hình hoặc một số bộ phim bắt buộc bạn phải mua các gói thuê bao sử dụng khác nhau có thời hạn sử dụng theo ngày hoặc theo tháng.

Đăng ký gói cước

Dưới đây là các cú pháp đăng ký sử dụng Clip TV thông qua tin nhắn SMS với giá 2000₫ và thời gian sử dụng trong vòng 2 ngày để bạn có thể dễ dàng trải nghiệm thử các dịch vụ giải trí trên ứng dụng này nhé.
Bạn hãy sử dụng số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản ClipTV ở phía trên và soạn tin theo các cú pháp sau đây thì thuộc vào nhà mạng bạn đang sử dụng:
  • Viettel: DK C1 gửi 9686
  • Mobifone: DK C1 gửi 9686
  • Vinaphone: C1 gửi 9686
  • Vietnammobile: DK C1 gửi 9686
3832

Sau khi đã đăng ký xong các gói cước thì ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào ứng dụng clip TV hoặc là trên website https://cliptv.vn để thưởng thức tất cả những phim trên truyền hình cũng như video giải trí, ở đây mình đang xem phim Trạng Quỳnh.

3833

Một điểm cộng trên ClipTV đó là hàng loạt các phim hay chiếu rạp đều được clip TV chiếu bản quyền trên nền tảng của mình chính vì vậy nếu bạn không có có tiền ra rạp xem hoặc không có thời gian rảnh thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng này nhé
 
Sửa lần cuối:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top