Hướng dẫn đăng ký sử dụng ví điện tử ViettelPay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
ViettelPay không còn xa lạ gì với tất cả mọi người rồi đúng không nào, đa phần chúng ta đều sử dụng sim của nhà mạng Viettel chính vì vậy sử dụng ví điện tử ViettelPay cũng là điều dễ hiểu.ViettelPay hiện nay hỗ trợ tích hợp rất nhiều dịch vụ thanh toán không thua kém gì so với MoMo chính vì vậy nếu bạn chưa biết cách sử dụng ví điện tử này thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Mọi người lưu ý rằng là tất các thuê bao nhà mạng nào cũng đăng ký sử dụng được ViettelPay chứ không phải chỉ riêng thuê bao Viettel đâu nhé.

Và dưới đây là quy trình các bước đăng ký sử dụng ví Viettel các bạn xem và làm theo nhé.

Bước 1.Nhập số điện thoại

Bạn tiến hành lên kho ứng dụng để tải app ViettelPay về điện thoại của mình và cài đặt hoặc có thể bấm vào đường link bên dưới đây:
Sau đó tiến hành mở ứng dụng ViettelPay lên bấm chọn vào mục Đăng ký và nhập số điện thoại và họ tên chính xác của bạn vào rồi bấm Tiếp tục.

buoc-1-nhap-sdt-dang-ky-viettelpay.jpg

Bước 2.Nhập mật khẩu

Bước tiếp theo bạn tiến hành nhập mật khẩu đăng nhập gồm 6 kí tự số và mật khẩu này để lần sau bạn đăng nhập lại vào ví ViettelPay của bạn nên hãy ghi nhớ nó nhé.

buoc-2-nhap-mat-khau-dang-ky.jpg

Sau khi nhập xong mật khẩu bạn cũng bấm Tiếp tục đề hoàn tất quá trình này chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3.Xác thực mã OTP

Để chứng mình số điện thoại bạn là số thực thì ViettelPay yêu cầu bạn nhập một mã OTP được gửi về số điện thoại bạn đã nhâp ở bước 1 để xác thực đăng ký.

buoc-3-nhap-ma-xac-thuc-otp.jpg

Bạn tiến hành nhập mã OTP 4 ký tự vào ô rồi bấm Xác thực để hoàn tất quá trình đăng ký ví ViettelPay.

Bước 4.Đăng nhập vào ViettelPay

Sau khi đăng ký hoàn tất ứng dụng sẽ tự động đăng nhập vào màn hình chính của ViettelPay và tới đây bạn đã đăng ký thành công tài khoản ViettelPay và đã có thể bắt đầu sử dụng các tiện ích của ứng dụng này rồi đó.
Sau này khi mở ứng dụng yêu cầu đăng nhập thì bạn nhập tài khoản là số điện thoại của bạn ở bước 1 và mật khẩu chính là 6 kí tự số bạn đã nhập ở bước 2 nhé.

buoc-4-dang-ky-viettelpay-thanh-cong.jpg

Để sử dụng được các chức năng như thanh toán, mua sắm... trên ví điện tử ViettelPay thì bắt buộc bạn phải có tiền trong tài khoản nhé.Có rất nhiều cách nạp tiền vào tài khoản ViettelPay bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn trên diễn đàn Techbike nhé.
Một điều mình phải khuyên mọi người đó là hãy liên kết tài khoản ngân hàng với ví ViettelPay để tiện cho việc thanh toán và sử dụng sau này.Nó tương tự như khi bạn sử dụng các ví điện tử khác như MoMo. AirPay, ZaloPay... đều phải liên kết với ngân hàng vậy.

Biểu phí ViettelPay rất rẽ thậm chí miễn phí các dịch vụ như chuyển tiền liên ngân hàng, chiết khâu 20% khi nạp data 3G/4G. mua thẻ cào... vậy nên nếu bạn là thuê bao Viettel thì nên sử dụng ví này nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top