Hướng dẫn đăng ký mua gói hội viên Grab để đặt xe rẽ hơn

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Như mọi người đã biết thì Grab đã cung cấp gói hội viên mang tên là GrabClub để mọi người có thể mua các gói đặt xe GrabBike, GrabCar hay đặt đồ ăn GrabFood rẽ hơn tới 40% vậy nên nếu bạn nào sử dụng dịch vụ của Grab thường xuyên thì mình khuyên nên mua các gói hội viên này để sử dụng.(Bạn có thể tham khảo các gói hội viên tại bài viết ở diễn đàn nhé).

Grab có rất nhiều gói hội viên khác nhau từ dịch vụ 2 bánh,4 bánh đến giao đồ ăn tùy vào nhu cầu của bạn thì bạn chọn mua cho phù hợp.

1.Cách mua gói hội viên

Để có thể đăng ký mua gói hội viên GrabClub bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1.Vào mục GrabClub

Đầu tiên bạn bấm vào Menu chọn Gói Hội Viên hoặc ngay tại màn hình chính của ứng dụng Grab chọn Gói Hội Viên.

1-mua-goi-hoi-vien-grab-jpg.6893

Bước 2.Lựa chọn gói hội viên phù hợp

Grab cung cấp rất nhiều gói khác nhau tùy vào nhu cầu của mọi người nên bạn có thể xem qua các gói coi cái nào phù hợp mà mua nhé.

goi-hoi-vien-grabbike-jpg.3370

Ví dụ nếu bạn đi Grabbike nhiều thì chọn gói GrabBike, đi GrabCar nhiều thì chọn GrabCar hoặc có thể mua gói tổng hợp có rất cả các dịch vụ luôn.
Ở đây bạn có thể xem luôn giá cước các gói này và công nhận là nó rẽ hơn khá nhiều chẳng hạn thay vì mất 2.500.000đ thì bạn chỉ tốn 800.000đ để mua theo gói như thế này.

Bước 3.Đặt mua

Sau khi chọn xong được gói cần mua bạn bấm vào Mua gói hội viên và tiến hành thanh toán bằng ví GrabPay by Moca nhé và hiện tại Grab chỉ áp dụng thanh toán qua hình thức này.

3374

Khi bạn đăng ký sử dụng các Gói Hội Viên GrabClub, các ưu đãi của gói sẽ được lưu trong trang Ưu đãi của tôi ở mục GrabRewards. Tuy nhiên các ưu đãi này không liên quan đến các chương trình khuyến mãi hay ưu đãi của GrabRewards.

3638

Ở trên mình đã mua gói GrabFoo có tên gọi Food14 với khuyến mãi là giảm 60.000đ cho 10 lần đặt GrabFood tương ứng 600.000đ.

2.Cách sử dụng gói hội viên

Tất cả gói hội viên của grab sau khi có bạn mua sẽ nằm trong mục GrabRewards, vậy nên để sử dụng gói học viên cũng rất là đơn giản cụ thể như sau.
Tải màn hình thanh toán dịch vụ của grab bạn bấm vào mục Thêm khuyến mãi , sau đó tại mục Ưu đãi đặt xe/ẩm thực, bạn chọn vào gói hội viên bạn đã mua có thể là gói Grabbike, grabCar, GrabFood...


3639

Sau khi chọn vào và bấm Sử dụng thì bạn sẽ thấy tiền cước phí giảm xuống tương ứng với số tiền mà gói hội viên khuyến mãi.

Lưu ý: Gói Hội Viên chỉ áp dụng cho các khách hàng được chọn nên một số trường hợp bạn không mua được các gói này sử dụng.

Vậy là xong, chúc các bạn thành công!
 

Đính kèm

  • buoc-1-vao-chuyen-muc-GrabClub.jpg
    buoc-1-vao-chuyen-muc-GrabClub.jpg
    39.2 KB · Lượt xem: 2,125
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top