Hướng dẫn đăng ký làm đối tác xe ôm XELO Moto

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Ứng dụng gọi xe XELO do công ty Công nghệ Trực tuyến Skysoft phát triển đang tuyển dụng tài xế và hiện ứng dụng này đang kêu gọi tài xế với ưu đãi là miễn phí chiết khấu trong năm 2018. Ứng dụng này hiện tại đang cung cấp các dịch vụ như : xe ôm 2 bánh (Xelo Moto), xe 4 chỗ, 7 chỗ,Taxi 4 & 7 chỗ…

Cho đến thời điểm hiện tại thì ứng dụng gọi xe ôm khác thu các đối tác tài xế là: GrabBike thu 20% chiết khấu, Mai Linh Bike là 15%, Vato Bike là 20%…

Hiện tại ứng dụng này theo như CEO XELO nói là sẽ tự động cân bằng giá cước tuỳ thuộc vào nhu cầu đi lại của khách hàng và tài xế sao cho đảm bảo được giá tốt nhất và rẽ nhất. Chi tiết như thế nào mình sẽ phân tích sau khi ứng dụng này hoạt động ổn định nhé.
Ở bài viết này diễn đàn sẽ hướng dẫn mọi người các bước đăng ký tài khoản và đăng ký trờ thành đối tác của dịch vụ gọi xe XELO .

Chuẩn bị giấy tờ

Ứng dụng này hiện tại cho đăng ký làm đối tác online thông qua ứng dụng XELO Driver tương tự như ứng dụng gọi xe VALO vậy. Để đăng ký dịch vụ chạy xe 2 bánh XELO Moto bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau:
  • Ảnh cá nhân (Ảnh khuôn mặt & ảnh toàn thân).
  • Ảnh chứng minh nhân dân (mặt trước - mặt sau).
  • Ảnh bằng lái (mặt trước - mặt sau).
  • Ảnh xe (mặt trước - mặt sau).
  • Giấy đăng ký xe (mặt trước - mặt sau).
Bạn hãy chụp ảnh sẵn trong điện thoại để lát nữa đăng ký sẽ tải ảnh này lên nhé.Có thể thấy bên XELO yêu cầu khá nhiều giấy tờ thông tin so với VATO Bike.

Tải ứng dụng XELO Driver

Vì đăng ký trực tiếp trên ứng dụng nên mọi người tải ứng dụng đối tác của XELO về nhé, ứng dụng này tên là XELO Driver.Bạn có thể sử dụng đường dẫn bên dưới đây để tải về điện thoại.
Sau khi tải về mọi người cài đặt bình thường để bước dưới đây chúng ta đăng ký nhé.

Nhập thông tin đăng ký

Mọi người mở ứng dụng XELO Driver sau khi đã tải về lên, màn hình đầu tiên chúng ta sẽ chọn loại hình dịch vụ là đối tác và điền đầy đủ thông tin. Vì là chạy 2 bánh nên các đối tác chọn loại dịch vụ là Moto nhé.

dien-thong-tin-dang-ky-tai-xe.jpg

Sau đó điền đầy đủ các thông tin vào bao gồm: Số điện thoại, họ tên, email, CMND, ngày sinh, biển số xe, loại xe, màu xe… Mọi người cứ nhập đầy đủ thông tin vào sau đó bấm Đăng ký là được.Lúc này ứng dụng gửi mã xác minh về số điện thoại, bạn copy mã xác minh đó nhập vào ứng dụng là xong.

kich-hoat-.sdt-dang-ky.jpg

Bấm Kích hoạt là bạn sẽ được truy cập vào ứng dụng XELO dành cho đối tác.Lúc này ứng dụng vẫn chưa hoạt động được vì bạn phải cung cấp thông tin giấy tờ mà mình đã bảo mọi người chuẩn bị ở trên để gửi cho XELO xét duỵệt tài khoản.
Tài khoản XELO chưa được kích hoạt sẽ không nhận được cuốc xe nhé mọi người.


cap-nhat-thong-tin-ho-so.jpg

Để cập nhật giấy tờ bạn vào Menu -> Hồ sơ hình ảnh như hình trên.Tiếp đó bạn bấm vào khung hình ảnh cần tải lên và lần lượt tải 5 loại giấy tờ đã chuẩn bị trước đó.

cap-nhat-thong-tin-ho-so-tai-xe-thanh-cong.jpg

Khá là nhiều giấy tờ nên mọi người up luần lượt và đủ thì thôi nhé.Sau khi đã đủ giấy tờ bạn bấm LƯUXác nhận để hoàn tất quá trình câp nhật hồ sơ này nhé.

Lúc này bạn sẽ đợi XELO duyệt hồ sơ đăng ký trong vòng vài tiếng hoặc một ngày tuy lúc và khi nào bạn nhận được email và thông báo xét duyệt thành công như thế này là ứng dụng XELO Driver của bạn đã có thể hoạt động.

tai-khoan-xelo-duoc-phe-duỵet.jpg

Sau khi có thông báo Tài khoản đã được phê duyệt thì bạn đã có thể bắt đầu lái xe kiếm tiền với XELO được rồi, lúc này trên bản đồ đã hiện vị trí tài xế của bạn thay vì trước đó không hiện do tài khoản chưa được kích hoạt.

tai-xe-xuat-hien-tren-ban-do.jpg

Và mội khi có cuốc xe màn hình sẽ hiển thị như sau bạn có 15 giây để đồng ý hay huỷ.

ma-hinh-nhan-cuoc-xe-xelo.jpg

Vậy là xong! Bây giờ bạn có thể nhận khách để đón và kiếm tiền được rồi.Mình sẽ câp nhật các video hướng dẫn ở bài viết sau nhé. Đừng quên bấm đăng ký thành viên để hỏi đáp tại diễn đàn nhé.

Chúc mọi người thành công!
 
Sửa lần cuối:

Có thể bạn quan tâm

Top