Hướng dẫn đăng ký làm đối tác nhà hàng với Go-Food để bán đồ ăn

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Bạn đang là chủ các cửa hàng bán đồ ăn, thức uống muốn đăng ký làm đối tác bán hàng trên ứng dụng Go-Food của Go-Viet để tăng danh thu và tiết kiệm chi phí bởi gian hàng của bạn sẽ có cơ hội quảng bá miễn phí trên ứng dụng Go-Viet với hàng triệu khách hàng đang sử dụng.

Hiện nay ứng dụng GoViet đã đổi tên thành Gojek vì vậy nếu bạn muốn bán đồ ăn trên Gojek thì xem qua bài viết hướng dẫn này nhé: Hướng dẫn đăng ký bán đồ ăn trên GoFood (Gojek)


dang-ky-doi-tac-nha-hang-go-food(1).jpg

Vậy để đăng ký làm đối tác bán hàng thì bạn làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.Ngoài ra bạn có thể xem qua trước bài viết phân tích khi bán đồ ăn trên ứng dụng Go-Food có lời hay không, Go-Viet thu chiết khấu bao nhiêu?... thì hãy xem qua bài viết phân tích dưới đây nhé.

Bước 1.Truy cập Go-Food

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ các Đối tác nhà hàng hiệu quả hơn trong việc quảng bá hình ảnh và đảm bảo chất lượng dịch vụ, kể từ ngày 04/10/2019, khi đăng ký cửa hàng mới trên ứng dụng, các cửa hàng được khuyến khích trở thành đối tác chính thức của GoViet thông qua việc ký kết hợp đồng với GoViet.

Đồng thời, khi trở thành đối tác chính thức, cửa hàng sẽ được:
  • Hưởng quyền lợi các gói Marketing và tham gia vào các chiến dịch truyền thông bùng nổ đơn hàng của GoFood.
  • Đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến cho khách hàng để gia tăng đơn hàng, doanh thu và tối đa hoá quy mô cửa hàng.
  • Được chăm sóc và hỗ trợ, tư vấn chiến lược nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn.
  • Dễ dàng kết nối với hàng triệu khách hàng
Đăng ký thông tin tại đây Đăng ký tại đây

Bước 2.Điền thông tin liên hệ

Điền đầy đủ thông tin liên hệ (như hình) *Vui lòng điền thông tin chính xác vì đội ngũ GO-FOOD sẽ liên hệ với bạn thông qua những thông tin này .

dien-thong-tin-dang-ky-nha-hang-go-food.jpg

  • Điền tên cửa hàng
  • Tên người đại diện
  • Chọn thành phố hoạt động
  • Điền số điện thoại, email, giờ hoạt động của cửa hàng
  • Loại hình hoạt động là: Hộ kinh doanh, công ty hoặc cá nhân

Bước 3.Chờ duyệt


cho-go-viet-duyet-don.jpg

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ đợi GO-VIET bạn sẽ không cần làm gì thêm nữa và sẽ đợi nhân viên GO-VIET chủ động liên hệ đến bạn để tiến hành các bước tiếp theo.

Lưu ý:

Sau khi đăng ký thì tối đa trong 10 ngày làm việc, cửa hàng sẽ được đưa lên ứng dụng GO-VIET, sau đó bộ phận chăm sóc đối tác của GO-FOOD sẽ gửi email xác nhận. Bạn vui lòng kiểm tra thông tin cửa hàng của mình trên ứng dụng nha.

5320

Khi cập nhật ảnh bìa và món ăn trên ứng dụng Go-Viet thì bạn nhớ đáp ứng các tiêu chuẩn về hình ảnh như sau nhé:

a5V233i.jpg

Các thắc mắc về việc bán hàng trên Go-Food đều được mình giải thích tại bài viết bên dưới đây vậy nên bạn có thắc mắc gì thì hãy xem qua bài viết bên dưới đây nhé.

Ngoài ra để tăng thêm lượng khách hàng mua hàng bạn nên đăng ký thêm làm đối với với GrabFood hay Now.vn theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Minhln

Tài xế mới
em là nhà hàng đang hợp tác với goviet. Em chỉ là dạng Street food nhỏ xíu. Hợp tác với Gofood em cũng rất sẵn lòng. phí hh với họ là 20%. nhưng giờ sau khi thanh toán 20% phí hoa hồng đó, em phải thanh toán thêm 10%VAT trên phí hoa hồng cho gofood.

Em ko cần xuất hóa đơn VAT, các câu trả lời từ các bạn Goviet cũng ko rõ ràng. Ad có thể làm 1 topic giải đáp thắc mắc này dc ko ạ
 
Top