Hướng dẫn đăng ký làm đối tác nhà hàng với Baemin để bán đồ ăn

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Hiện tại thì dịch vụ giao đồ ăn Baemin đã chính thức hoạt động trên khá nhiều quận tại TP.HCM với các chương trình tài trợ khuyến mãi lớn cho khách hàng đặt đồ ăn, thức uống... chính vì vậy nếu bạn là các đối tác nhà hàng, quán ăn... thì có thể đăng ký bán hàng trên Baemin để tăng lượng đơn hàng lên nhé.

Baemin đã chính thức mở form đăng ký dành cho các đối tác nhà hàng vì vậy ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký bán đồ ăn trên Baemin nhé, lưu ý rằng techbike đã có bài viết hướng dẫn bán đồ ăn trên Now, GrabFood, Go-Food... vậy nên bạn cũng nên xem qua nhé.

Bước 1.Điền thông tin đăng ký

Đầu tiên mọi người truy cập vào đường link sau đây: https://bit.ly/dangkynhahang sau đó sẽ có một form đăng ký thông tin dành cho đối tác nhà hàng Baemin hiện lên.Bạn điền đầy đủ thông tin nhà hàng của bạn vào nhé như: tên cửa hàng, số điện thoại, email, thành phố, quận... sau khi điền xong bạn bấm Tiếp./

dang-ky-ban-do-an-baemin.jpg

Bước 2.Điền thông tin đăng ký

Sau đó ở phần tiếp theo bạn chỉ cần bấm GỬI để gửi toàn bộ thông tin trên lên bên nhân viên Baemin để họ duyệt hồ sơ.

dang-ky-thanh-cong-cho-merchant.jpg

Bước 3.Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi gửi xong thông tin thì bạn đợi email và điện thoại từ Baemin liên hệ để hướng dẫn mọi người hoàn tất mọi thủ tục nhé.Lúc này bạn cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên hỗ trợ trong đó là hồ sơ gồm:
 1. CMND/CCCD/Passport mặt trước và sau rõ nét, ngày cấp không quá 15 năm.
 2. Hình ảnh mặt tiền nhà hànglúc đang hoạt động với yêu cầu:
  • Hình ảnh rõ nét
  • Địa chỉ: không quá 2 xẹt
  • Bảng hiệu nhà hàng
  • Thực đơn nhà hàng không quá 30 món
  • Mặt hàng bán hạn sử dụng không quá 24h (Ví dụ: hoa quả sấy, bò khô, nước đóng chai,...)
  • Đồ uống có độ cồn không quá 15 độ
Xong thì bạn có thể tiến hành nhận kết quả về việc hợp tác với Baemin và tiến hành bán hàng trên ứng dụng này rồi đó.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Điều kiện bổ sung:
 • Nhà hàng cần cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan cần thiết (giấy phép ĐKKD, giấy đăng ký địa điểm,...) đối với các hợp đồng với tư cách pháp nhân là Hộ Kinh Doanh và Công ty
 • Nhà hàng đã là đối tác của BAEMIN: bất kì thương hiệu, chi nhánh mới nào cùng pháp nhân sẽ tính vào mở chi nhánh và kí phụ lục bổ sung (không đăng ký mới)
 • Nhà hàng cần có mặt tiền tối thiểu 2 mét
 • Nhà hàng nên có chỗ đậu xe cho tài xế
Chú ý:
Hiện nay, BAEMIN chỉ hoạt động tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, nếu bạn ở ngoài 2 thành phố này, BAEMIN hẹn bạn cơ hội hợp tác trong tương lai nhé.

Nếu bạn muốn liên hệ với bộ phần hỗ trợ Baemin dành cho nhà hàng thì có thể gửi email vào hộp thư sau để được giải đáp nhé: sales@vn.woowahan.com hoặc liên hệ số điện thoại 19003090 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Xem thêm:
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top