Hướng dẫn đăng ký làm đối tác lái xe MyGo (2 bánh, 4 bánh) của ViettelPost

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Như anh em đã biết thì ứng dụng gọi xe, giao hàng MyGo đã có thể đăng ký làm đối tác dành cho anh em 2 bánh chạy xe ôm công nghệ với giao hàng và anh em 4 bánh chạy dịch vụ xe hơi.Để đăng ký chạy MyGo thì anh em có thể tải ứng dụng MyGo Driver về và làm tiến hành đăng ký trực tuyến trên đó.
Và ở bài viết này mình hướng dẫn qua cho anh em nào chưa biết và trong tương lai có gì thay đổi mình sẽ cập nhật ở bài viết này luôn.

Hiện tại thì MyGo chưa có tên gọi cho từng dịch vụ chẳng hạn Grab thì 2 bánh là GrabBike, 4 bánh là GrabCar... vậy nên anh em nào chạy 1 trong 2 dịch vụ trên thì cũng cứ đăng ký bình thường nha các bước quy trình đăng ký như sau.

Bước 1.Tải ứng dụng MyGo Driver

Đầu tiên anh em tải ứng dụng tài xế MyGo về điện thoại để cài đặt rất vui là nó hỗ trợ cho cả Android và iOS, anh em bấm vào đường link bên dưới đây để tải về nhé.

4721

Sau khi tải về anh em cài đặt bình thường vào điện thoại của mình, hiện tại mình thấy các dòng máy điện thoại iphone chưa đăng ký được cứ đứng mãi ở màn hình nhập sđt.

Bước 2.Đăng nhập số điện thoại

Tiếp theo anh em mở ứng dụng MyGo Driver đã tải về về nhập số điện thoại đăng ký vào và sau đó xác minh bằng một mã gửi về tin nhắn điện thoại.

4722

Bước 3.Điền thông tin và tải giấy tờ đăng ký

Ở bước tiếp theo anh em sẽ điền thông tin tài xế, khu vực đăng ký cũng như dịch vụ là chạy 2 bánh hay là 4 bánh.Tiếp theo ở mcụ phương tiện thì anh em điền loại xe, biển số và sau đó tải giấy tờ lên.

4723

Với anh em chạy 2 bánh thì sẽ tải CMND/CCCD hoặc GPLX 2 mặt lên còn với anh em chạy 4 bánh thì sẽ tải lên thêm giấy phù hiệu xe kinh doanh hợp đồng nữa.

4724

Sau khi upload xong anh em bấm đồng ý hợp đồng hợp tác và bấm XÁC NHẬN để hoàn tất quá trình này nhé.

Bước 4.Intro giới thiệu

Sau đó có 1 intro giới thiệu hiện lên anh em bấm chọn các yêu cầu rồi bấm Tiếp tục để bỏ qua bước này nhé.

4725

Bước 5.Đăng nhập vào ứng dụng và nhận chuyến

Tới đây anh em sẽ được truy cập vào ứng dụng tài xế và có thể bắt đầu bật trực tuyến để nhận chuyến xe từ khách hàng.

ung-dung-tai-xe-mygo-jpg.4704

Hiện tại khi đăng ký xong MyGo tặng 100.000đ vào tài khoản và 1.000.000 đồng vào tài khoản thưởng dành cho tài xế kích hoạt tài khoản trước 31/08/2019 và để rút được tiền này thu nhập của tài xế phải đạt 20 triệu đồng.

Xem thêm: Giá cước dịch vụ gọi xe MyGo ViettelPost

Bước 6.Kí hợp đồng và nhận đồng phục


dang-ky-mygo-tai-buu-cuuc-viettelpost-jpg.5010

Sau khi đăng ký xong trong vòng 30 ngày anh em ra bưu vực ViettelPost gần nhất để bổ sung và kí kết hợp đồng đồng thời mua đồng phục.
Danh sách bưu cục gần nhất bác xem ở đây nhé: https://old.viettelpost.com.vn/PostOfficeNetwork

Giấy tờ đem ra bưu cục kí hợp đồng gồm:
  • Chứng minh nhân dân photo công chứng
  • Giấy phép lái xe
  • Hộ khẩu photo công chứng (có thể bổ sung sau)
  • Giấy tờ xe
  • Bảo hiểm xe máy (có thể bổ sung sau)
  • 1 ảnh 3x4
Sau đó bạn sẽ kí kết hợp đồng và đóng 190.000đ tiền để mua đồng phục, tiền này sẽ hoàn lại sau khi anh em hoàn thành 450 cuốc xe, đồng phục gồm 1 áo khoác và 2 mũ bảo hiểm 1/2 nhé.

5070

Anh em lưu ý sau này để rút tiền doanh thu về ngân hàng hay nạp tiền vào ví MyGo chúng ta để sử dụng ví điện tử ViettelPay hết chính vì vậy nếu anh em chưa có tài khoản ViettelPay thì làm theo hướng dẫn bên dưới đây để tải về cài đặt và đăng ký sử dụng nhé.
Sau khi đăng ký xong ViettelPay mọi người nên ra chi nhánh Viettel để nâng cấp tài khoản Viettelpay lên Gói 3 vì mặc định là Gói 1 để sử dụng nhé.
Gói 3 anh em có thể chuyển tiền và rút tiền với cách giao dịch trên 5.000.000 triệu đồng, chi tiết cách nâng cấp lên gói 3 mọi người xem hướng dẫn bên dưới đây.

Một số thông tin bên lề:

Về phần chiết khấu thì 3 tháng đầu tiên sẽ thu 5% chiết khấu tặng 1 triệu đồng vào ví thưởng tài xế khi nào anh em đạt doanh thu 20 triệu thì rút tiền này về được cộng thêm 100.000đ vào ví nữa.Sau 3 tháng chiết khấu thu sẽ lên 20% bằng với Grab, Go-Viet hiên tại.Miễn phí hoàn toàn dung lượng 3G/4G trong quá trình sử dụng App MyGo trên điện thoại.

Chúc anh em thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top