nguyen_huy_ninja

Tài xế Đồng
Phần mềm đăng bài facebook tự động.jpg
Bạn thường đăng bài quảng cáo của mình lên hàng trăm group mỗi ngày

Nhưng lại gặp trắc trở ở các group kiểm duyệt. Rất có thể bài viết của bạn sẽ không được duyệt

Vậy có cách nào để chúng ta quảng cáo sản phẩm của mình vào các group mà không cần chờ phê duyệt?

Mình sẽ bật mí cho các bạn một cách cực kỳ hữu hiệu đó chính là sử dụng phần mềm auto comment.

Chúng ta sẽ tạo comment cùng với hình ảnh sản phẩm để thay thế cho bài viết của chúng ta, và điều tuyệt vời là comment thì không cần phải chờ phê duyệt.

Với phần mềm, bạn có thể comment bao nhiêu tùy thích, một ngày hàng trăm hàng nghìn comment, tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng mỗi ngày.

Phần mềm mkt post có tính năng gì hay​


1. Tự động comment, tự động gửi tin nhắn: tính năng này giúp bạn có thể tiếp cận các khách hàng trong những hội nhóm kiểm duyệt bài viết.

2. Quản lý bài viết dễ dàng, khoa học: bạn có nhiều bài viết khách nhau để tạo một chiến dịch marketing. Bạn hoàn toàn có thể quản lý các bài viết của mình bằng các danh mục cụ thể, khoa học.

Phan-mem-mkt-post-ho-tro-dang-bai-tu-dong3. Đăng bài lên Profile, Fanpage, Group tự động: giúp bạn đăng bài facebook tự động hàng nghìn bài viết trong một ngày khắp các mặt trận trên Facebook mà chắc chắn làm bằng tay không thể nào thực hiện được

4. Up top bài đăng: bạn có những bài viết tương tác tốt nhưng dễ bị trôi khi có quá nhiều bài đăng khác. Phần mềm sẽ giúp bạn cmt tự động vào bài viết đó để luôn nổi lên tường của các người dùng liên quan.

5. Lên lịch đăng bài vào giờ vàng: giờ vàng đăng bài trên facebook là từ 11h – 13h, từ 18h - 21h. Nhưng giờ đấy bạn lại phải giành thời gian để ăn uống và nghỉ nghơi. Hiểu được khó khăn đó nên phần mềm sẽ giúp bạn lên lịch tự động đăng bài cho bài viết, cực kỳ tiện lợi cho người dùng.

7. Tự động cho cho các nick phụ tham gia nhóm: Tự động tham gia các nhóm chứa khách hàng tiềm năng của bạn theo từ khóa hoặc theo UID.

8. Tự động đăng bài Marketplace: hỗ trợ bạn đăng bài bán hàng trên Marketplace, giúp bạn tiết kiệm thời gian để giành cho những công việc khác

9. Quản lý số lượng lớn nick facebook: Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý hàng trăm, hàng nghìn tài khoản facebook của bạn dễ dàng


1680250256146.png

II. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG


Chính sách hỗ trợ


- Với 9 năm hoạt động, công ty phần mềm MKT luôn đặt phương châm khách hàng là trên hết. Vậy nên công ty chúng tôi luôn có một đội hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm từ 8h – 22h hàng ngày.

- Sẵn sàng hỗ trợ bạn từ một người không dùng máy tính thường xuyên trở thành một người dùng thành thục.

Tư vấn nhiệt tình


- Luôn có một chuyên gia marketing hỗ trợ tư vấn cho bạn để bạn thể quảng cáo sản phẩm tốt nhất, tăng thu hút khách hàng. Từ đó đẩy doanh số của bạn lên cao.

Bảo hành trọn đời


- Phần mềm được update và bảo hành trọn đời miễn phí.

Ưu đãi khách hàng


- Tặng ngay một tháng sử dụng phần mềm quét tệp khách hàng tiềm năng UID PRO khi đăng ký.

=> Bạn muốn tìm hiểu thêm thì đừng ngại liên hệ để chúng tôi được hỗ trợ nhé:

Hotline: 0983165365

Zalo
: chat.zalo.me/0983165365 (Nguyễn Hùng )
 

Đính kèm

  • Screenshot_1.png
    Screenshot_1.png
    94 KB · Lượt xem: 2,008
  • 95fe1efbe5602a3e7371.jpg
    95fe1efbe5602a3e7371.jpg
    602.4 KB · Lượt xem: 1,870
Sửa lần cuối:
Top