Hướng dẫn chuyển tiền liên ngân hàng trên ViettelPay nhận tiền tức thì

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Một trong những tính năng đặc và nhiều người sử dụng nhất trên ví điện tử ViettelPay đó là tính năng chuyển tiền liên ngân hàng và nhận tiền ngay sau chuyển mà không hề mất phí.Thay vì bạn phải ra ngân hàng chuyển và phải đợi vài tiếng đồng hồ tiền với vào tài khoản thì đây là giải pháp tốt nhất dành cho ai muốn chuyển tiền liên ngân hàng.
Vậy các bước chuyển tiền như thế nào cùng mình đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Yêu cầu

Để thực hiện được giao dịch chuyển tiền trên ViettelPay thì yêu cầu mọi người phải nâng cấp ví của mình lên gói 3 mặc định khi đăng ký tài khoản ViettelPay thì là gói 1 và chi tiết cách nâng cấp ví 3 ViettelPay bạn xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Sau khi nâng cập lên gói 3 thì bạn tiến hành liên kết ví Viettelpay với tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào ví hoặc bạn có thể ra quầy Viettel để nạp tiền vào ví thì mới có thể chuyển tiền vào ngân hàng được nhé.

Các bước chuyển tiền

Sau khi đã có tiền trong ví Viettelpay rồi thì chúng ta tiến hành đi chuyển tiền vào ngân hàng bất kì nào bạn muốn như sau.
Truy cập vào mục Chuyển tiền đến số TK và sau đó chọn ngân hàng bạn muốn chuyển tiền.Hiện Viettelpay hỗ trợ hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam.

2757


Sau đó bạn nhập thông tin số tài khoản, số tiền và nội dung giao dịch.Bạn chỉ cần nhập đúng thông tin số tài khoản thôi không cần nhập tên đâu nhé vì hệ thống chuyển tiền liên ngân hàng này của Napas.
Xong xuôi bạn bấm Thực hiện giao dịch, lúc này màn hình xác nhận giao dịch hiển thị lên bạn kiểm ta lại các thông tin và sau đó bấm XÁC NHẬN nhé.

2758


Lúc này ngay trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện cú pháp nhập mã OTP bạn bấm vào Trả lời và nhập mã OTP hiển thị trên màn hình điện thoại và sau đó chọn Trả lời là xong.
Lúc này bên nhận được sẽ nhận được ngay số tiền bạn vừa chuyển không kể bạn chuyển cho ngân hàng nào cả.

2759


Ưu điểm nữa của việc chuyển tiền này là bạn có thể thực hiện vào cả Thứ 7, CN thì vẫn nhận được tiền ngay tức thì mặc dù là ngày nghĩ.
Một dịch vụ chuyển tiền khác cũng khá là phổ biến và được nhiều người sử dụng trên ứng dụng Viettel pay đó là dịch vụ chuyển tiền mặt cho bạn bè người thân ở xa, nếu bạn chưa biết thì có thể xem thêm bài viết tại diễn đàn techbike nhé.

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể sử dụng thoải mái dịch vụ này cho lần sau rồi nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top