lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn muốn chuyển tiền từ ví điện tử ZaloPay đến hơn 41 ngân hàng nội địa thì cũng chỉ cần vài thao tác trên ứng dụng này là bạn có thể thực hiện được.Cụ thể ví ZaloPay cho phép bạn có thể chuyển tiền miễn phí tới mọi ngân hàng (liên ngân hàng) bất kì nào và nhận tiền ngay tức khắc kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Ngay bây giờ techbike sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ZaloPay để chuyển tiền đến các ngân hàng nội địa tại Việt Nam nhé.

Bước 1.Chọn chuyển tiền

Bạn đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay ngay màn hình trang chủ bạn bấm chọn vào tính năng Chuyển tiền -> Chuyển tiền đến tài khoản, ngoài ra bạn có thể chọn Chuyển tiền đến thẻ ngân hàng nếu như bạn biết số in trên thẻ ATM của người nhận.

5158

Bước 2.Nhập thông tin ngân hàng người nhận

Tiếp theo bạn nhập thông tin số tài khoản và ngân hàng người nhận là ngân hàng gì, bạn phải chọn đúng ngân hàng người nhận nhé.
Ở đây mình chuyển cho admin @CHENG đang sử dụng ngân hàng VPBank, sau đó bạn điền số tài khoản nếu số tài khoản đúng thì ngay lập tức tên chủ tài khoản sẽ hiện ra.

5159

Nếu bạn nhập sai số tài khoản thì sẽ báo lỗi hoặc nếu tên người nhận sai với thông tin của bạn thì hãy xem lại số tài khoản nhé.Nhập số tiền và sau đó bạn nhập ghi chú nếu có rồi bấm Tiếp tục để hoàn tất quá trình chuyển tiền và số tiền tối thiểu gửi là 100.000đ nhé các bạn.

Bước 3.Xác nhận chuyển tiền

Nếu trong tài khoản của bạn không có tiền thì bạn phải nạp tiền vào ZaloPay từ ngân hàng đã liên kết vào đã nhé.Nếu có tiền thì bạn chỉ cần xác nhận giao dịch bằng vân tay hoặc mật khẩu zalo là xong.

5160

Bước 5.Nhận tiền thành công

Tương tự như các ví điện tử khác ZaloPay sử dụng Napas để chuyển tiền nên bạn sẽ thấy tiền về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong khoản vài giây sao đó bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

5161

Ở đây chủ tài khoản đã nhận được tiền thành công ngay sau khi mình xác nhận giao dịch :).Vậy là xong!

Ngoài ví điện tử ZaloPay bạn có thể sử dụng Viettel Pay để chuyển tiền liên ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo cũng được nhé, tất cả đều đang miễn phí chuyển tiền nên bạn sử dụng cái nào cũng được cả.
Chúc các bạn thành công!
 
Top