lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Mới đây ví momo đã cập nhật tính năng chuyển tiền đến ngân hàng nội địa giúp bạn có thể chuyển tiền từ ví momo đi đến ngân hàng khác và bất kì ngân hàng nào tại Việt Nam chỉ trong vài thao tác và sẽ nhận được tiền ngay trong vài giây và theo mình biết tính năng chuyển tiền liên ngân hàng này của momo hoạt động vào cả Thứ 7, Chủ Nhật vì có thể chuyển thông qua hệ thống Napas.
Nếu bạn dùng ví điện tử ViettelPay để chuyển tiền liên ngân hàng rồi thì MoMo cũng y chang như vậy và bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền nhé.

Bước 1.Chọn dịch vụ chuyển tiền

Đầu tiên bạn mở ứng dụng MoMo lên và chọn vào dịch vụ Chuyển tiền ngay trên màn hình chính của MoMo.Lúc này sẽ có 2 lựa chọn để bạn chuyển tiền là
 1. Chuyển tiền đến ví MoMo
 2. Chuyển tiền đến ngân hàng nội địa
Bạn chọn vào hình thức thứ 2 để có thể chuyển tiền liên ngân hàng nhé và lúc này sẽ xuất hiện khá nhiều các ngân hàng khác nhau ở đây.

buoc-1-chon-dich-vu-chuyen-tien-ngan-hang-noi-dia.jpg

Theo mình tính có hơn 43 ngân hàng khác nhau nên cho dù bạn dùng ngân hàng gì thì đều có thể dùng momo chuyển được hết nhé.

Bước 2.Nhập thông tin ngân hàng

Sau khi bạn chọn được ngân hàng cần chuyển tiền rồi thì bạn sẽ tiến hành nhập thông tin của ngân hàng đó và thông tin duy nhất bạn phải nhập là số tài khoản hoặc số thẻ của ngân hàng.
 • Số tài khoản: là dãy số mà ngân hàng cung cấp sau khi bạn thẻ ATM
 • Số thẻ : là dãy số dài in trên thẻ ATM của bạn

buoc-2-xac-nhan-chuyen-tien-momo.jpg

Sau khi bạn nhập đúng số tài khoản/số thẻ thì lập tức tên chủ thẻ sẽ hiện lên nếu bạn nhập sai thì sẽ không hiển hị hoặc hiển thị tên người khác vậy nên bạn cũng yên tâm là bạn kiểm tra được có nhập đúng hay không nhé.
Ở mục nhập số điện thoại thì bạn có thể nhập số điện thoại người nhận hoặc nhập số điện thoại của bạn cũng được cái này không nhất thiết phải đúng là sđt người nhận.

Sau đó bạn tiến hành nhập số tiền cần gửi và nội dung giao dịch, yêu cầu là phải nhập vào nhé...Sau khi xong bạn tiến hành bấm Xác nhận và nhập mật khẩu/vân tay để xác nhận giao dịch là xong, lúc này công việc của bạn là đi kiểm tra tiền đã vào ngân hàng chưa thôi.
Trong các giao dịch tiền lớn khoảng 2 triệu gì đó trở lên có thể sẽ yêu cầu bạn nhập thêm OTP để xác nhận giao dịch nhé.

Bước 3.Nhận tiền

Như mình đã nói MoMo sử dụng hệ thống Napass để chuyển tiền nên bạn sẽ ngân được tiền ngay lập tức sau khi chuyển nên bạn cứ kiểm tra là sẽ thấy tiền vào thẻ rồi nhé.

3454

Tuy nhiên cái ở đây mình muốn nói là biểu phí của việc chuyển tiền liên ngân hàng này hiện ại MoMo đang thu là:
 • 3.300 + 0.5% giá trị giao dịch
Số tiền tối thiểu bạn gửi là 10.000đ và tối đa là 20.000.000đ nhé và mức phí trên mình cảm thấy cũng khá ok ở mức chấp nhận được.

Còn nếu bạn có nhu cầu chuyển nhiều thì sử dụng ViettelPaychuyển liên ngân hàng vì nó không tính phí giao dịch chỉ cần nâng cấp lên gói 3 là được.Hoặc sử dụng ví ZaloPay để chuyển tiền tới hơn 41 ngân hàng tại Việt Nam cũng hoàn toàn miễn phí.

Như vậy là xong, chúc các bạn thành công!
 

Đính kèm

 • buoc-1-chon-dich-vu-chuyen-tien-ngan-hang-noi-dia.jpg
  buoc-1-chon-dich-vu-chuyen-tien-ngan-hang-noi-dia.jpg
  117.4 KB · Lượt xem: 8,583
 • buoc-2-xac-nhan-chuyen-tien.jpg
  buoc-2-xac-nhan-chuyen-tien.jpg
  86.5 KB · Lượt xem: 9,515
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top