Hướng dẫn chuyển tiền giữa 2 tài khoản ViettelPay bằng số điện thoại

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ví điện tử ViettelPay có rất nhiều hình thức chuyển trong đó chuyển tiền giữa các số điện thoại Viettelpay với nhau hay còn gọi là chuyển tiền giữa hai tài khoản Viettelpay.Nếu bạn bè, người thân bạn cũng đang sử dụng ví điện tử ViettelPay thì bạn có thể chuyển tiền cho họ thông qua các này, tương tự như ví momo cũng cho phép chuyển tiền giữa 2 tài khoản với nhau.

Vậy các chuyển tiền như thế nào bạn hãy xem qua bài viết hướng dẫn bên dưới đây của TECHBIKE nhé.

Bước 1.Nhập số điện thoại người nhận

Đầu tiên bạn mở ứng dụng ví ViettelPay lên, ngay màn hình trang chủ đầu tiên bạn bấm chọn vào dịch Chuyển tiền đến số điện thoại để tiến hành chuyển tiền cho bất kì người nào miễn đang có tài khoản ViettelPay.
Bạn tiến hành nhập số điện thoại người nhận vào rồi bấm TIẾP TỤC sau đó chọn tài khoản nhận tiền của người nhận.

buoc-1-nhap-so-dien-thoai-viettelpay-nguoi-nhan-tien.jpg

Nếu số điện thoại người nhận tiền đã liên kết với tài khoản ngân hàng lúc này ngân hàng của họ cũng xuất hiện ở đây, bạn muốn chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ hoặc vào ví ViettelPay thì chọn vào ô tương ứng nhé.
Còn số điện thoại người nhận chưa đăng ký ví điện tử ViettelPay thì bạn không thể chuyển tiền được đâu nhé.

Bước 2.Nhập số tiền và xác nhận

Tiếp theo bạn nhập số tiền muốn chuyển cho số điện thoại đã nhập và lúc này tên của người nhận tiền cũng sẽ hiện lên, nếu bạn thấy tên sai thì hãy xem lại số điện thoại coi đã đúng chưa nhé.
Sau đó bạn tiến hành xác nhận chuyển tiền bằng cách nhập mật khẩu của tài khoản Viettelpay bạn, đây là mật khẩu bạn đăng nhập vào ví đó nhé.

buoc-2-nhap-so-tien-can-chuyen.jpg

Bước 3.Xác nhận mã OTP

Sau khi xác nhận xong thì một mã OPT sẽ được gửi về và hiện lên màn hình điện thoại của bạn, bạn bấm Trả lời và nhập mã OTP vào rồi Trả lời lần nữa.

buoc-3-nhap-ma-otp-xac-nhan-gd-viettelpay.jpg

Sau đó một thông báo giao dịch thành công hiện lên và như vậy là bạn đã chuyển tiền thành công cho người nhận rồi đó.Tiền sẽ vào ngay lập tức ví Viettelpay của người nhận sau khi giao dịch thành công.
Ngoài ra mọi người dùng ViettelPay có thể chuyển tiền bằng hình thức qua số tài khoản ngân hàng, qua số thẻ, chuyển tiền mặt... chi tiết hơn các bạn xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Nếu bạn có thắc mắc hay gặp lỗi gì khi chuyển tiền bằng số điện thoại ViettelPay thì có thể để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé.

Chúc bạn thành công!
 
Top