Hướng dẫn chuyển tiền giữa 2 tài khoản MoMo cho nhau

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn mọi người cách nạp tiền vào ví điện tử MoMo rồi đúng không? Mình thấy rất nhiều anh em hỏi đại lý momo ở đâu để đi nạp tiền như thế rất bất tiện với anh em.
Tại sao mọi người không làm một thẻ ATM rồi liên kết với momo, tiền ví dưới cua Grap anh em cứ rút về thẻ ATM đó rồi cần nạp gì cho ví momo thì nạp từ thẻ ATM.
Mình là xe ôm công nghệ thì dùng luôn công nghệ chứ nhỉ? Quay lại vấn đề là hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chuyển tiền từ ví MoMo này sáng ví MoMo khác và nó cũng cực kì đơn giản.
Và theo mình thấy tất cả những thao tác gì trên MoMo đều đơn giản cả mình chỉ sợ mấy cô chú lớn một tí không quen sử dụng thôi ạ, và đây cũng là lí do mình viết loại series này.
Hướng dẫn chuyển tiền giữa 2 tài khoản MoMo cho nhau.png

Cách bước chuyển tiền

Nhập số điện thoại người nhận

Đầu tiên bạn mở ứng dụng momo lên rồi bấm vào mục CHUYỂN TIỀN ngay màn hình chính của ứng dụng.

chuyển tiền giữa các ví momo.png

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến màn hình nhập số điện thoại người nhân như sau:

nhap-sdt-can-chuyen-tien.jpg

Như các bạn đã biết thì khi đăng ký MoMo xong thì tài khoản của bạn chính là số điện thoại của bạn luôn nghĩa là username để đăng nhập là sđt bạn.Chính vì vậy mọi người nên dùng số điện thoại đang sử dụng để tạo tài khoản nhé chứ chẳng may mất sdt là mất tiền oan nữa.

Khi bạn nhập số điện thoại người nhận tiền vào nếu người đó đã đăng ký momo thì nó sẽ hiện tên người đó lên luôn còn không hiện tên thì có thể số điện thoại đó chưa đăng ký momo.Nếu chưa đăng ký momo thì sau khi chuyển tiến hành đăng kí thì số tiền đó vẫn nhận được nha mọi người nên iên tâm là không mất đi đâu được cả.

Nhập số tiền

Sau khi nhập đúng số điện thoại thì tên người đó sẽ hiện lên và bạn nhập số tiền cần chuyển vào như bên dưới mình chuyển 500.000đ vào ví người tên là Hoàng Đức.
nhap-so-tien.jpg

Mục TIN NHẮN bạn ưng ghi gì vào cũng được không ghi cũng không sao, cái này y chang mô tả để người nhận biết tiền ai gửi á mà.
Sau khi nhập tiền vào xong bạn bấm TIẾP TỤC để hoàn tất.

Phí chuyển tiền

Lúc này một thông tin mô tả giao dịch sẽ hiện lên như hình ảnh sau:


phi-chuyen-tien.jpg

Ở đây nó sẽ hiện thông tin người nhận và số tiền bạn chuyển kèm theo phí nữa.Khi các bạn nạp tiền từ đại lý thì bạn sẽ không bị mất phí gì cả tuy nhiên việc chuyển tiền giữa các ví trên ứng dụng momo thì bạn sẽ bị trừ 1.000đ cho một lần chuyển.

Số tiền tối thiếu gửi là : 10.000đ và tối đa là 20.000.000đ.

Tuy nhiên gửi bao nhiêu phí cũng 1.000đ cả và mình thấy nó chả là bao cả so với việc chạy tít lít ra đại lý nộp tốn công với xăng cũng hơn 1.000đ rồi đúng không nào?

Giao dịch thành công

OK FINE! Không có gì bất ổn cả thì mọi người bấm XÁC NHẬN để hoàn tất quá trình.Lúc này bạn nhập lại mật khẩu để giao dich tiến hành thực hiện, và 3 giây sau bạn sẽ thấy giao dịch thành công.

giao-dich-thanh-cong.jpg
Vậy là xong! Thế cho hỏi là người kia có nhận được tiền ngay lập tức không ạ? Câu trả lời là:
5 giây sau thì tài khoản momo bên kia sẽ có thông báo nhận tiền thành công như sau:


nhan-tien-momo-thanh-cong.png

Vậy là thành công rồi đó mọi người, trong vòng 5 giây là hoàn thành tất cả mọi thứ rồi đúng không nào?
Mình chạy xe ôm công nghệ thì đương nhiên cũng áp dụng công nghệ vào luôn chứ đúng không nào?
Nêu bây giờ bạn chưa đăng ký momo và liên kết ngân hàng thì hãy xem lại các bài viết hướng dẫn của mình tại diễn đàn nhé.

Xem thêm: Liên kết ngân hàng và nhận 100.000đ từ MoMo cho tài xế Grab - Uber

Mọi ý kiến thắc mắc xin anh em hãy bấm nút Trả Lời để lại comment nhé.Nếu có ý kiến, kinh nghiệm gì muốn chia sẽ mọi người đừng ngại lập Topic để chia sẽ cho mọi người cùng đọc nhé.

Chúc ae tài xế - xe ôm thượng lộ bình an.
 

laufree123

Tài xế mới
e mới chuyển tiền vào tài khoản tại sao ko có vàng vậy a
 
Top