tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Hiện Viettel có rất nhiều cách để bạn có thể chuyển mạng sang Viettel giữ số trong đó có một cách giúp bạn có thể làm trực tuyến tại nhà thay vì phải ra trung tâm hỗ trợ Viettel để làm.
Đây là cách giúp bạ tiết kiệm thời gian nếu bạn bận công việc, đi làm vì sẽ có nhân viên Viettel đến tận nhà làm cho bạn.
Vậy cách làm thủ tục chuyển mạng trực tuyến sang Viettel như thế nào mời bạn cùng xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Hiện Viettel cung cấp đường link làm thủ tục chuyển mạng online, cụ thể bạn truy cập vào đường dẫn sau đây: https://viettel.vn/chuyenmanggiuso

Sau đó bạn điền thông tin của bạn vào đó, ở đây bạn nên điền chính xác số điện thoại liên hệ để nhân viên Viettel gọi điện lại hỗ trợ cho bạn nhé.

chuyen-mang-truc-tuyen-viettel-tai-nha.jpg


Thông thường trong 24 giờ làm việc sau khi bạn Đăng ký thì sẽ có nhân viên Viettel liên hệ để tư vấn các thủ tục chuyển đổi mạng cho bạn.Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn 2 cách là ra Trung tâm hỗ trợ Viettel để làm hoặc là làm tại nhà nhân viên Viettel sẽ đến tận nơi làm cho bạn thế nên bạn cứ chọn làm tại nhà, công ty gì đó tùy vào bạn.

Bạn chỉ cần chuẩn bị Chứng mình nhân nhân hoặc Thẻ căn cướcSimCard đang sử dụng muốn chuyển đổi sang Viettel là được.
Hiện tại Viettel sẽ thu 60.000đ/thuê bao trên một lần chuyển đổi.Tuy nhiên bạn có thể mất thêm 60.000đ tiền của nhà mạng cũ thu nữa nên tổng cước phí là 120.000đ

Một số lưu ý
  • Tổng thời gian chuyển mạng kéo dài khoảng 1 đến 5 ngày tùy vào việc xét duyệt hồ sơ của mạng chuyển đi.
  • Hiện từ ngày 16/11/2018 Viettel bắt đầu chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả sau, còn đối với thuê bao trả trước thì từ ngày 01/03/2019 khách hàng mới có thể làm thủ tục chuyển đổi được.
Ngoài ra thuê bao bạn phải đáp ứng đủ điều kiện chuyển đổi mạng thì mới làm thủ tục được nhé, cụ thể bạn phải đạt 11 điều kiện bên dưới đây để không bị từ chối chuyển mạng.
Vậy là xong rồi, bạn có thắc mắc hay chia sẽ gì nhớ để lại bình luận bên dưới nhé.Ngoài ra bạn còn một cách chuyển mạng sang viettel nữa bằng ứng dụng My Viettel khá là đơn giản và tiện lợi, bạn xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top