• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn chơi Kiếm Thế Mobile trên máy tính với giả lập MEmu siêu mượt

volamfan

volamfan

Support
Moderator
Bạn đang sử dụng máy tính Windows (PC) mà muốn chơi game Kiếm thế Mobile thì cách đơn giản nhất là sử dụng giả lập để chơi thay vì phải mua điện thoại đúng không nào? Có rất nhiều phần mềm giả lập để anh em có thể chơi game Kiếm thế Mobile như: NoxPlayer, Bluestacks, MEmu...
Tuy nhiên theo lời khuyên của Vinagame cũng như sự trải nghiệm của mình thì mọi người nên dùng giả lập MEmu App Player để chơi KTM vì nó rất mượt mà và dễ thao tác.
Vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cài máy ảo MEmu cũng như cài đặt game Kiếm thế Mobile lên máy ảo để chơi nhé.

Bước 1.Cài đặt máy ảo MEmu


Giả lập MEmu hiện tại miễn phí nên mọi người có thể dễ dàng tải và cài đặt trên máy tính của bạn ngay tại đường dẫn bên dưới đây.
Sau khi tải về xong bạn tiến hành chạy File Memu-Installer.exe vào sau đó bấm vào Install Now để cài đặt giả lập này nhé.
Nếu bạn chưa biết cách cài đặt máy ảo này cũng như cách thiết lập thì xem qua hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bên dưới đây nhé.

Bước 2.Cài game lên giả lập MEmu

Sau khi cài đặt và thiết lập xong giả lập MEmu trên máy tính của bạn rồi thì bây giờ bạn có thể mở máy ảo lên vào truy cập vào ứng dụng Google Play để tải game Kiếm thế Mobile về.Sau khi tải xong thì bạn có thể mở Game lên và chơi bình thường nhé.Ngoài ra bạn cũng có thể tải Kiếm thế mobile bằng file APK của Vinagame rồi cài đặt lên máy ảo như sau:
  • Bước 1: Tải file APK tại đây
  • Bước 2: Cài file APK lên máy ảo MEmu
Để cài file APK lên máy ảo thì mọi người bấm vào biểu tượng APK ở góc menu phải của giả lập như hình ảo dưới đây nhé.Sau đó chọn đến file APK bạn đã tải về ở bước 1 rồi Open là xong.
Lúc này sau khi tải xong bạn sẽ thấy Game Kiếm thế Mobile xuất hiện ở màn hình máy giả lập bạn bấm vào để chơi nhé.Và đây là kết quả của mình sau khi cài xong Kiếm thế mobile trên MEmu và chơi khá mượt mà và đơn giản.

choi-kiem-the-mobile-tren-pc-jpg.2375


Ở đây mọi người sẽ khó khăn trong việc di chuyển khi mà 4 phím di chuyển bạn phải bấm chuột để đi thì máy ảo đều hỗ trợ tính năng thay thế bằng các phím trên máy tính, bạn làm theo hướng dẫn sau nhé.

Đầu tiên bạn bấm vào icon bàn phím mình đánh dấu số 1 bên hình ảnh dưới nhé, sau đó bạn chọn mình cái biểu tượng bàn phím ở số 2 và kéo nó vào ô 4 hướng điều khiển của game như mình kéo ở số 3 đó.

thiet-lap-phim-di-chuyen-kiem-the-mobile-tren-pc-jpg.2376


Lúc này mặc đinh các phím A, W, D, S sẽ đè lên các phím điều hướng và thay thế nếu như bạn bấm vào các phím đó.Vậy bây giờ bạn có thể di chuyển bằng các phím A, W, D, S thay vì phải dùng chuột.
Ngoài ra còn rất nhiều phím khác bạn có thể kéo thả vào các ô chiêu thức, danh mục nào đó tùy thích dựa vào sở thích của bạn thôi.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người cách chơi KTM trên giả lập PC và các thiết lập cơ bản để chơi rồi đó.
Chúc bạn chơi game vui vẽ nhé`
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top