Hướng dẫn chia sẽ vị trí đang di chuyển khi đặt Grab cho người thân, bạn bè

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Khi bạn đặt dịch vụ gọi xe trên ứng dụng Grab như GrabBike, GrabCar...thì bạn đều có thể chia sẽ vị trí mình đang di chuyển trên xe cho bạn bè người thân thông qua Facebook, Zalo... để họ biết được bạn đang ở đâu và đây cũng là cách bảo vệ bạn đặc biệt là các bạn nữ khi đặt Grab về khuya.

Khi bạn đặt grab và đang di chuyển trên xe để chia sẽ vị trí của mình đang ở đâu cho người khác xem bạn bấm vào thông tin tài xế lúc này tại trang Đang di chuyển bạn sẽ thấy một biểu tượng có dòng chữ TRUNG TÂM AN TOÀN, bạn bấm vào đó nhé.

chia-se-vi-tri-chuyen-xe-grab.jpg

Sau đó bạn bấm chọn vào dòng Chia sẽ chi tiết chuyến đi , lúc này Grab sẽ hiển thị ra các ứng dụng bạn muốn chia sẽ vị trí ở đây bạn có thể gửi cho người thân, bạn bè vị trí của bạn qua tin nhắn SMS, Facebook Messenger hoặc Zalo...

Sau khi gửi người nhận sẽ nhận được một tin nhắn chưa đoạn văn bản có đường link để tracking (theo dõi) vị trí của bạn.Người nhận chỉ cần bấm vào đường dẫn đó sẽ hiện ra màn hình di chuyển giống như bạn đang xem ở trên ứng dụng Grab vậy.

4968

Lúc này vị trí của bạn sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian thực và người thân sẽ biết bạn đang di chuyển tới đâu, ở vị trí nào và nếu không may có trục trặt gì đó thì thông tin tài xế đều hiển thị rõ để người thân biết.

Vậy là xong từ nay bạn đi đâu mà sử dụng Grab cứ dùng tính năng chia sẽ vị trí này để giúp bạn an tâm hơn và an toàn hơn nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top