Hướng dẫn cài đặt ứng dụng gọi xe ôm VATO cho khách hàng

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Ngày 01/04/2018 này thì ứng dụng xe ôm VIVU chính thức đổi tên sang VATO vì hãng này được đánh nghiệp vận tải Phương Trang mua lại và đầu tư hơn 2200 tỉ đồng để phát triển.

Với hơn 2200 tỷ đồng (100 triệu USD) thì dự đoán ứng dụng này ra mắt sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ cho khách hàng và tài xế.Đặc biệt là khách hàng, nếu có nhu cầu đi lại thì đừng quên tải ứng dụng này về ngay bây giờ để có cơ hội đi miễn phí nhé.
Vậy còn chần chừ gì nữa, bây giờ bạn sẽ tiến hành đi tải và cài đặt ứng dụng vato ngay bây giờ nhé.

Link tải ứng dụng VATO

Đường dẫn cài đặt ứng dụng:
Lúc này trình duyệt sẽ tự động mở Google Play (Android) hoặc App Store (IOS) lên để bạn tải ứng dụng vato về

Cài đặt ứng dụng VATO

Bước 1: Cài đặt ứng dụng vato trên kho ứng dụng Google Play/App Store, lúc này bạn chỉ cần bấm Cài đặt là ứng dụng sẽ được tải về máy điện thoại của bạn.

196

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng xong, các bạn mở lên nhé, chúng ta sẽ đi đăng ký tài khoản là có thể sử dụng được rồi.Sau khi mở ứng dụng lên bạn nhập số điện thoại vào để đăng ký hoặc có thể đăng ký thông qua Facebook, Google+ cũng được.

3645

Bước 2: Nhập thông tin khách hàng bao gồm tên, email, và mã giới thiệu

3646

Lúc này màn hình ứng dụng sẽ hiển thị màn hình nhập MÃ GIỚI THIỆU để có thể nhận được 20.000đ x2 chuyến VATO miễn phí. Bạn hãy bấm vào mục Nhập mã bạn bè rồi sau đó tiến hành nhập mã 0988933133 rồi bấm xác nhận nhé, đó là mã giới thiệu của mình.
Mã giới thiệu bên trên là của ban quản trị diễn đàn, bạn có thể ủng hộ diễn đàn bằng cách nhập mã trên nhé. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã giới thiệu của bạn để cho người khác nhập và mỗi lần nhận bạn sẽ nhận được 10.000đ từ VATO.
Dưới dây là giao diện của ứng dụng VATO sau khi cài đặt xong.

190

OK! Bây giờ bạn chỉ cần nhập điểm đến là có thể đặt xe rồi đó.Nhưng khoan đã, bạn đừng quên sử dụng khuyến mãi để có thể đi xe ôm với VATO miễn phí nhé.

Sử dụng khuyến mãi đi xe VATO miễn phí

Lúc ở bước trên các bạn đã nhập mã khuyến mãi 0988933133 thì bạn vào chuyên mục Thông báo -> Khuyến mãi sẽ thấy các khuyến mãi hiện lên như sau, nếu chưa nhập bạn vào mục Giới thiệu bạn bè để nhập nhé.

3647

Hiện có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác, bạn chỉ cần bấm vào chương trình khuyến mãi đó và chọn SỬ DỤNG KHUYẾN MÃI là được hoặc cập nhật mã khuyến mãi vato tại đây.

Lúc này khi đặt xe bạn sẽ được khuyến mãi giảm giá thậm chí là có thể đi miễn phí nếu cuốc xe gần dưới 30.000đ chẳng hạn. Mình book xe và được giảm 50% giá tiền như hình dưới đây khi sử dụng khuyến mãi.

189

Danh sách mã khuyến mãi Vato mình cập nhật tại đây bạn xem để tiết kiệm chi phí khi sử dụng nhé.
Nếu bạn chưa biết cách đặt xe ôm Vato thì xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Bạn còn chần chờ gì không tải ứng dụng về và đi thử nhé!

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top