nguyen_huy_ninja

Tài xế Đồng
Comment facebook hiện tại là cách giúp cho bạn tiếp cận KH nhanh chóng, bạn có thể comment vào profile KH tiềm năng, group hay fanpage.
Với một số group quản trị viên không cho đăng bài thì bạn có thể áp dụng cách comment vào bài viết để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn.
Vậy sử dụng phần mềm spam comment facebook như nào? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết tới bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm spam comment facebook​

B1. Tải và cài đặt
- Để tải phần mềm bạn truy cập vào link : tải phần mềm mkt post
- Khi tải về xong bạn giải nén file và chọn chạy file có tên " MKT POST 5.4. exe "
1684981542790.png


Tại đây bạn nhập thông tin tài khoản vào phần mềm và tiến hành đăng nhập. Trường hợp bạn chưa có tài khoản thì liên hệ Hùng Nguyễn để được cấp tài khoản.

1684981593624.pngB2. Nhập nick facebook vào phần mềm và sử dụng.
- Để nhập nick facebook vào phần mềm bạn cần nhập theo định dạng UID | PASS | 2FA ( nếu có ), sau đó lựa chọn danh mục và lưu tài khoản.

1684981800885.png


- Để comment vào profile thì bạn chọn tab " Chức năng profile - > Comment UID ", Comment group bạn chọn tab " Chức năng group -> Comment bài viết "

phần mềm spam comment


- Để nhập nội dung cầ commnet bạn vào tap " Quản lý nội dung - > Thêm bài viết " tại đây bạn có thể tùy chọn comment theo hình ảnh hoặc chỉ comment theo text.
- Ở phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh số lượng comment và comment vào các group chỉ định, và 1 vài các thông số khác.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm spam comment facebook

- Việc comment liên tục 1 nội dung và 1 tài khoản comment nhiều khiến facebook đánh spam vì vậy bạn cần lưu ý các hành động sau để đảm bảo facebook hoạt động an toàn, tránh spam.

1. Nếu bạn cần spam cmt facebook số lượng lớn thì cần sử dụng nhiều tài khoản khác nhau ( ví dụ 1 ngày bạn cần chạy 1000 comment mà chỉ có 10-15 nick thì facebook chắc chắn sẽ khóa nick, vì vậy bạn cần nâng số lượng tk để tránh 1 tài khoản cmt quá nhiều )

2. Nội dung trùng lặp cũng là nguyên nhân dẫn đến die tài khoản khi spam comment và để khắc phục vấn đề này bạn cần soạn ra nhiều nội dung khác nhau, thay đổi câu văn từ ngữ, hình ảnh để cho khác. ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bạn tự động chèn thêm các nội dung như ngày tháng, time, icon... để tránh trùng lặp nội dung

3. Hạn chế comment kèm link.

Vậy là vừa rồi mình hướng dẫn qua các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm spam comment facebook bằng phần mềm mkt post.
Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng.

Để được tư vấn hướng dẫn hỗ trợ sử dụng bạn liên hệ qua
SĐT : 0983 165 365
Zalo : Hùng Nguyễn ( Vitech)
Web : toolmarketing.vn
 

Đính kèm

  • 1684981530428.png
    1684981530428.png
    536.4 KB · Lượt xem: 65
Top