Hướng dẫn cài đặt Misa Support trên điện thoại, máy tính bảng

congdongketoan

Support
Moderator
Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ phần mềm của Misa và muốn liên hệ các tư vấn viên để hỏi đáp thì có thể cài đặt ngay phần mềm Misa Support để có thể gọi đúng chuyên mục hỗ trợ cũng như có thể gọi thông qua internet thay vì gọi bằng mạng di động.

Bạn chỉ cần dùng điện thoại, máy tính bảng lên kho ứng dụng tải phần mềm Misa Support về là có thể thực hiện cuộc gọi được và các bước cài đặt như sau.

Bước 1.Bạn lên kho ứng dụng Google Play hoặc App Store tìm từ khóa Misa Support để tải ứng dụng này về nhé, hoặc nhanh hơn bạn bấm vào link bên dưới đây để vào thẳng ứng dụng luôn.

IMG_2390-320x569.png

Bước 2: Sau khi tài về bạn cài đặt ứng dụng như bình thường và tiến hành mở ứng dụng lên là có thể sử dụng.
IMG_2395-320x569.png

Bước 3: Bạn tiến hành nhập số điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng.Nếu là lần đầu tiên bạn đăng nhập thì bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản và mật khẩu.

4477

Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào ứng dụngh thì lúc này yêu cầu Misa Support là bạn phải nạp tiền vào để có thể gọi điện được vì misa tính phí cuộc gọi.

Bước 4: Bạn có thể nạp tiền vào Misa bằng cách vào mục Tài khoản -> Nạp tiền rồi chọn hình thức nạp qua ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc mã nạp điện tử.

4478


Với hình thức nạp tiền bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế thì bạn chỉ cần nhập thông tin số thẻ, tên chủ thẻ và nhập số tiền cần nạp sau đó nhập mã xác nhận từ ngân hàng.

Với hình thức mã nạp tiền thì bạn sẽ chuyển khoản cho misa rồi nhận mã nạp tiền qua email rồi nhập vào.

Chi tiết cách nạp tiền thì bạn xem hướng dẫn bên dưới đây nhé, bạn có thể làm theo trực tiếp thông qua ứng dụng cũng được.
Nếu bạn không làm được có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người hỗ trợ nhé, chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top