Hướng dẫn cách nhập và sử dụng mã khuyến mãi Grab

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Ở bài trước thì mình đã có hướng dẫn mọi người 4 cách lấy mã khuyến mãi Grab cực hay rồi nếu mọi người chưa đọc thì có thể xem qua lại nhé.
Ở bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem cách sử dụng mã khuyến mãi Grab như thế nào ha.Vì khi sử dụng mã khuyến mãi thì có thể găp nhiều trường hợp lỗi nữa chứ không phải có là dùng được ngay.

Các bước nhập mã khuyến mãi

Sau khi lấy được mã khuyến mãi, mã giảm giá Grab rồi thì mọi người tiến hành đặt xe cho mình.Sau khi chọn địa điểm đi và địa điểm đến xong, bạn nhìn xuống dưới sẽ thấy mục KHUYẾN MÃI…Đây chính là nơi mọi người nhập mã khuyến mãi vào đó.

nhap-ma-giam-gia-dat--grab.jpg

Hãy bấm vào ô đó nhé, sau khi bấm vào bạn sẽ được dẫn đến khung nhập mã khuyến mãi bạn tiến hành nhập mã vào nếu mã đúng sẽ sẽ hiện ra cái khung hình vuông bạn bấm vào đó để xem chi tiết chương trình của mã khuyến mãi rồi tiến hành bấm Sử dụng bây giờ để sử dụng mã đó.

Nếu không có gì sai có nghĩa là mã giảm giá đó dành cho dịch vụ grab bạn đang sử dụng thì sẽ có thông báo thành công như sau:

ma-grab-hoat-dong.jpg

Câu thông báo như sau: “Đã áp dụng khuyến mãi đặt xe.Hãy tận hưởng”…Bây giờ bạn sẽ xem giá tiền giảm xuống đúng với mã khuyến mãi đó luôn.

Bây giờ bạn tiến hành bấm Đặt để xe tới đón là xong rồi!Tuy nhiên khi bạn nhập mã khuyến mãi grab sẽ bị lỗi trong một số trường hợp nào đó thì bạn hãy xem bài viết dưới đây để biết lí do và cách khắc phục nhé.
Mã giảm giá Grab xem ở đâu thì trên diễn đàn đã có bài viết cập nhật hàng ngày cho bạn rồi nhé, bạn có thể xem đường dẫn bên dưới đây.
Chúc mọi người thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top