Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Shop VNExpress

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Nếu bạn là tín đồ mua hàng trên Shop VNExpress thì chắc không thể bỏ qua các mã giảm giá, code khuyến mãi mà hãng này rất hay tung ra để thu hút khách hàng.Vì có nhiều mã giảm giá nên bạn cần phải cập nhật các chương trình khuyến mãi thường xuyên trên trang chủ của shop.vnexpress.net để không bị bỏ lỡ cơ hội nào.
Tuy nhiên ở diễn đàn mình cũng có bài viết cập nhật mã giảm giá Shop VNExpress hàng ngày rồi vậy nên mỗi lần mua sắm bạn chỉ cần ghé xem thôi nhé.
Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập mã khuyến mãi khi mua sắm tại Shop VNExpress nhé.Sau khi đã tìm được mã giảm giá rồi thì bạn hãy copy đoạn mã đó lại, tại phần thanh toán của sản phẩm sẽ có một ô Mã giảm giá như hình dưới đây.


o-nhap-ma-giam-gia-vnexpress.jpg


Bạn nhập mã giảm giá vào ô và bấm Áp dụng là xong, lúc này bạn sẽ thấy giá của sản phẩm sẽ giảm tương ứng với giá trị của mã giảm giá.

nhap-ma-giam-gia-vnexpress-thanh-cong.jpg


Ở trên mình đã nhập mã giảm giá 500k nên sản phẩm TIVI trên đã được giảm 500.000đ vào tổng hóa đơn.Việc sử dụng các mã code khuyến mãi giúp bạn tiết kiện rất nhiều chi phí đúng không nào?
Ngay bây giờ bạn còn chần chừ gì mà không cập nhật các chương trình khuyến mãi và mua sắm tại ShopVNExpress nào.

Chúc bạn thành công!
 
Top