Hướng dẫn cách lấy ID nhân vật Call Of Duty cực kỳ đơn giản

thanhtampham

Tài xế Đồng
OpenID nhân vật trong game hay còn gọi là mã UID trong game Call Of Duty Mobile VNG sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp thẻ, nạp Giftcode, vv.
Ngay sau khi chính thức đổ bộ trên nền tảng mobile Việt Nam, Call of Duty đã giữ vị trí top 1 về lượt tải trên cả thiết bị Android và IOS. Từ nội dụng, lối chơi và đồ họa, Call of Duty đều đạt đỉnh cao khiến người hâm mộ đều cảm thấy hài lòng, xứng đáng là một phiên bản tiếp nối sự thành công của dòng game đình đám này.
Việc lấy ID nhân vật trong game cũng tương đối dễ dàng. Nhờ có OpenID, bạn có thể nhận thưởng, tham gia event, nạp mã quà tặng. Cùng tham khảo các bước dưới đây để lấy OpenID nhé.

CÁCH LẤY ID NHÂN VẬT CALL OF DUTY

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trong Call Of Duty Mobile VN. Tại giao diện chính của game hãy nhấn chọn đến biểu tượng Bạn hãy chọn Thiết lập tại gia diện chính của game.

lay-uid-nhan-vat-call-of-duty-1

Bước 2: Trong phần Thiết Lập Cài Đặt, dịch chuyển thanh ngang phía bên trên màn hình chọn tab Khác để vào nơi lưu trữ thông tin ID nhân vật.

lay-uid-nhan-vat-call-of-duty-2

Bước 3: Các thông tin OpenID (hay ID nhân vật Call of Duty Mobile VN) sẽ xuất hiện ngay phía bên dưới, phía trên thanh đầu tiên.

lay-uid-nhan-vat-call-of-duty-3


Bạn có thể chụp ảnh màn hình hoặc nhấn nút Sao Chép để copy mã OpenID về lưu lại.
lay-uid-nhan-vat-call-of-duty-4

Với những bước trên, chắc hẳn các game thủ đều biết cách lấy Open ID của nhân vật một cách nhanh chóng rồi phải không nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thêm hình thức nạp thẻ Zing giá rẻ tại VTC Pay. Không chỉ dành nhiều ưu đãi cho CODM, tất cả các game VNG sử dụng thẻ Zing đều được áp dụng khuyến mãi này. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp ngay thôi nào.

>>> Xem thêm: "Ví điện tử nào mua thẻ Zing online giá rẻ nhất cho game thủ hiện nay?" tại website:vtcpay.vn
 
Top