Hướng dẫn cách kiếm tiền với ứng dụng MoMo

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Tới đây thì chắc mọi người đã sử dụng thành thạo ứng dụng MoMo rồi đúng không nhỉ? Đặc biệt là anh em tài xế nếu còn chưa đăng ký hay biết cách sử dụng ví MoMo thì có thể xem lại các bài viết nằm trong series cẩm nang sử dụng MoMo từ A -> Z tai diễn đàn nhé.

Ở trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn thêm cho anh em tài xế nói riêng hay bất kì ai đang sử dụng MoMo nói chung cách kiểm thêm thu nhập từ MoMo bằng cách giới thiệu người dùng đăng ký MoMo và liên kết với ngân hàng.
Hiện nay người dùng sử dụng ngân hàng rất là nhiều điển hình là anh em tài xế - xe ôm chúng ta.Và ở bài viết trước mình có chia sẽ những ngân hàng mà tài xế nên đăng ký nhất mọi người nhớ tham khảo và làm các ngân hàng đó để thuận lợi và dễ sử dụng nhất nhé.
Vậy cụ thể như thế nào mọi người xem bên dưới nhé.

Chương trình tặng thưởng

MoMo hiện tại đang khuyến mãi tặng thẻ quà tặng 100.000đ khi người dùng giới thiệu MoMo đến người khác.
Dưới đây là hình ảnh các thẻ quà tặng MoMo tặng mình khi mình giới thiệu ứng dụng đến người dùng.

kiem-tien-voi-momo.jpg

Điều kiện nhận thưởng

Với mỗi lượt giới thiệu MoMo đến người khác thì người đó phải thực hiện các bước như sau thì bạn mới nhận được 100.000đ:
  • Đăng ký và nhập mã giới thiệu của bạn (là số điện thoại của bạn).
  • Liên kết thành công với ngân hàng thành công.
  • Thực hiện một giao dịch thấp nhất 10.000đ (mua thẻ cào chẳng hạn).
Nếu người được giới thiệu thực hiện 3 yêu cầu trên thì cả bạn và người được giới thiệu đều được 100.000đ cả.
Cái này thực ra là lợi cho cả 2 người chứ không phải vì lợi ích cá nhân nên rất hợp tình hợp lí đúng không nào mọi người.

Mã giới thiệu của bạn chính là số điện thoại của bạn luôn ấy nhé, chính vì vậy khi hướng dẫn người khác liên kết momo bạn nhớ bảo họ nhập mã giới thiệu bạn vào sau khi đăng ký xong nhé.
Nhập mã giới thiệu ở mục này nha các bạn.

nhap-ma-khuyen-mai-momo.jpg

Các bạn đăng ký lần đầu thì nhập mã giới thiệu mình để ủng hộ diễn đàn ha, nếu hướng dẫn người khác thì nhớ nói mọi người nhập số điện thoại của bạn nhé.

Một điều nữa mình rất muốn mời mọi người chia sẽ những hiểu biết kinh nghiệm từng trải của mình lên diễn đàn để mọi người cùng nhau học hỏi và trao đổi.
Diễn đàn dành riêng cho anh em tài xế, xe ôm VIỆT NAM.

Mọi ý kiến đóng góp hay góp y mời mọi người bấm nút TRẢ LỜI bên dưới nhé.
 
Top