Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế shipper AhaMove

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Ở bài viết này mình sẽ nói sơ qua các đăng ký làm tài xế giao hàng Ahamove cho anh em nào đang muốn chạy giao hàng bên dịch vụ này nhé.Ahamove hiện tại cũng hợp tác với rất nhiều hãng dịch vụ, ứng dụng, các trang thương mại điện tử, shop... vậy nên nguồn hàng giao cũng khá nhiều anh em nào chạy Shipper có thể tham gia Ahamove.

dang-ky-lam-doi-tac-tai-xe-ahamove.jpg


Hồ sơ chuẩn bị

Để đăng ký chạy Ahamove thì đầu tiên anh em phải chuẩn bị cách loại giấy tờ sau:
 • CMND/CCCD bản gốc
 • Giấy phép lái xe
 • Hình ảnh rõ biển xe hoặc Giấy đăng ký Xe máy
 • Lý lịch tư pháp bản gốc (mẫu số 1 hoặc số 2)
 • Giấy xác nhận tiêm chủng (ít nhất 01 mũi)
Giấy xác nhận không tiền án tiền sự thì anh em ở Hà Nội có thể qua văn phòng làm nhé, chi phí 250k.

Cách đăng ký làm đối tác

Cách 1.Đăng ký online

Anh em có thể đăng ký online ở nhà bằng cách gửi thông tin lên Ahamove tại đường dẫn sau đây: https://ahamove.com/tai-xe/ , mình khuyên mọi người nên đăng ký online nhé.
Sau khi bấm vào link trên anh em tiến hành điền cách thông tin bên dưới đây để tiến hành đăng ký

5217

Sau khi gửi thông tin xong anh em gửi yêu cầu và đợi bên Ahamove liên hệ lại để mời lên văn phòng đăng ký nhé thường bên Ahamove sẽ gửi tin nhắn cho bạn và có ghi yêu cầu bạn cầm những hồ sơ gì theo.

5266

Sau khi lên văn phòng đăng ký xong anh em sẽ được tranning đào tại và cài đặt phần mềm Tài xế AHA trên điện thoại và được kích hoạt tài khoản để có thể nhận tín hiệu từ các đơn hàng.

Cách 2. Đăng ký tại văn phòng

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ ở tên thì anh em cầm lên văn phòng Ahamove để đăng ký là đối tác chạy nhé, địa chỉ văn phòng Ahamove như sau:
 • Tại Hà Nội: Các khung giờ 9h30, 10h30, 15h, 16h30, 18h (thứ 2 – thứ 6), hoặc 9h30, 10h30, 15h, 16h30 (thứ 7), và 9h30, 10h30 (Chủ Nhật). Địa chỉ: Tầng 9, toà nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, quận Đống Đa. Liên hệ: 1900545411.
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Các khung giờ 9h, 14h từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc 9h sáng thứ 7. Địa chỉ: Tầng G, Tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10. Liên hệ: 1900545411.

Khi đăng ký thành công đơn hàng sẽ được phát ra từ đơn vị kinh doanh hoặc cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến điện thoại của anh em đã cài ứng dụng tài xế ahamove.
Thông tin đơn hàng sẽ hiện sẵn lên trong ứng dụng tài xế như điểm xuất phát, điểm kết thúc, số điện thoại người nhận, số tiền bạn nhận được. Nếu bạn muốn nhận đơn hàng đó, chỉ cần nhấn vào nút CHẤP NHẬN đơn hàng và đi giao hàng.

Phí ship giao hàng của Ahamove anh em có thể tham khảo bảng cước phí dưới bài viết này nhé:
Điều anh em quan tâm hơn hết chính là chiết khấu bên Ahamove thu tài xế là bao nhiêu, ở bài viết dưới đây mình có cập nhật các thông tin liên quan về vấn đề này anh em tham khảo nhé.
Xem thêm:
Chúc anh em thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Chỉ tốn tiền mua đồng phục thôi bác, Bắt đầu từ ngày 1/7 giá đồng phục sẽ là 330 nghìn đồng, bao gồm: 1 mũ, 1 áo phông, 1 áo khoác (giá gốc 380.000đ).
Giá bán lẻ:
+ Áo khoác: 200.000
+ Áo thun: 90.000
+ Mũ bảo hiểm: 90.000
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Xe tải thì lên trực tiếp văn phòng đi anh ơi, cái này chưa thấy anh em nào review đăng ký như thủ tục là phải lên VP nó làm rồi, địa chỉ VP có trên bài viết á a
 

TomXnb

Tài xế mới
Chạy cái này có ổn ko ạ, ngày chạy 5-6h thì được tầm bao nhiêu ạ? Với nếu em là sinh viên tại Tp.HCM mà ở kí túc xá (không có sổ hộ khẩu) thì đăng kí như nào ạ?
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Nếu bạn thích chạy giao hàng thi bên Ahamove ngon vì đơn hàng thuộc dạng nhiều nhất.
Sổ hộ khẩu ai cũng có mà bạn, shk nhờ ba me công chứng gửi vô thôi bạn.Sinh viên vẫn cần giấy tờ này đó bạn, đăng ký tại link này nè: https://ahamove.com/tai-xe/

Sinh viên chạy Ahamove cũng rất nhiều nên , theo mình hỏi người bạn thì chạy từ 9g sáng đến 4g chiều trừ chi phí hết dư 200 - 300 tùy từng người, từng lúc.
 

TienDat1

Tài xế mới
h giao hàng la cố đinh hay tuy thời gian vậy ad.với đình k đăng ky thường trú thi co được k
 

LinhNN

Tài xế mới
Cập nhật cho anh em từ 12/2021, đăng ký AhaMove tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản gốc
 • Bằng lái xe máy bản gốc
 • Giấy đăng ký Moto hoặc Hình ảnh rõ biển số xe
 • Lý lịch tư pháp (mẫu số 1 hoặc số 2) hoặc Giấy xác nhận không tiền án tiền sự
 • Giấy xác nhận tiêm chủng (ít nhất 01 mũi)
Giấy xác nhận không tiền án tiền sự thì anh em ở Hà Nội có thể qua văn phòng làm nhé, chi phí 250k.
 
Top