Hướng dẫn các bước đặt đồ ăn Now trên Shoppe

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Now vừa thông báo liên kết với ứng dụng thương mại điện tử Shopee để cho phép các khách hàng đang sử dụng ứng dụng Shopee có thể đặt đồ ăn được luôn và đi đôi với tính năng này thì Now tung ra khuyến mãi giảm tới 50% cho khách hàng.
Shopee, AirPay và Now đều là công ty thuộc tập đoàn Sea (Garena) của SingaporeKhuyến mãi có thể hết bất kỳ lúc nào nên mọi người hãy nhanh tay sử dụng nhé, bây giờ Techbike sẽ hướng dẫn mọi người cách dùng khuyến mãi này nhé.

Đầu tiên bạn tải ứng dụng Shopee trên kho ứng dụng về và đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng này nhé, nếu bạn đã cài sẵn thì cập nhật phiên bản mới nhất nhé.Sau khi đăng nhập vào xong ở ngay màn hình Trang chủ bạn sẽ thấy ngay chuyên mục NowFood hiện ra như hình dưới đây bạn bấm vào nhé.


dat-do-an-now-tren-ung-dung-shopee.jpg

Lúc này giao diện của ứng dụng Now sẽ hiện ra, công việc đầu tiên của bạn là hãy bấm vào mục Tôi để đăng nhập tài khoản Now của bạn và và đồng bộ các thông tin tài khoản Now của bạn vào nhé.

Sau khi đăng nhập xong bạn có thể tiến hành đặt đồ ăn được rồi, và ở bước cuối cùng bạn tiến hành nhập mã giảm giá Now để được giảm tối đa cho các đơn hàng nhé.


nhap-ma-giam-gia-nowfood-giam-50_ _1_.jpg

Mọi thao tác sử dụng đặt đồ ăn Now trên Shopee đều giống trên ứng dụng Now cả và bây giờ bạn đã có thể tận hưởng được khuyến mãi khá hấp dẫn từ Now rồi đó.
Đây là chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn từ Now bạn không nên bỏ qua nhé, chia sẽ bài viết cho bạn bè, người thân để nhanh tay sử dụng khuyến mãi này trướ chi hết hạn.
Ngoài ra khi đặt Now trên Shopee bạn còn được tích điểm Shopee xu và có thể sử dụng điểm này để để trừ vào tiền cước phí đặt đồ ăn lần sau.


Video hướng dẫn


Đừng quên theo dõi Techbike và fanpage trên Facebook để cập nhật các thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top