Hướng dẫn các bước đăng ký làm tài xế Go-ixe

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Ứng dụng dùng để giúp tài xế nhận chuyến online tăng doanh thu của tài xế trong thời kỳ công nghệ 4.0. Ngoài ra tài xế còn có thể quản lý lịch sử và doanh thu của bạn thân Thông qua ứng dụng tài xế có thể tương tác từ xa với bộ phận quản trị và khách hàng.
Để đăng ký trở thành tài xế của Go-ixe đầu tiên bạn tải và cài đặt ứng dụng tài xế Go-ixe Driver theo đường link bên dưới đây.
Khi mở app bạn chọn vào mục đăng ký trong màn hình (thứ 1) để đăng ký tài khoản.Hệ thống sẽ hiển thị màn hình (thứ 2) yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại. Lưu ý: số điện thoại này sẽ dùng cho việc giao tiếp của bạn với khách hàng và nhân viên tổng đài Sau khi nhập số điện thoại ở bước trên, hệ thống sẽ gửi về mã xác nhận vào số điện thoại do bạn cung cấp ở trên (màn hình thứ 3)

3160

Để đăng nhập vào tài khoản go-ixe bạn có thể lựa chọn các cách sau đây:
  • Email đăng ký ban đầu
  • Phone (số điện thoại xác nhận khi đăng ký tài khoản của bạn) Facebook
Khi đăng nhập bằng hình thức này, hệ thống sẽ bắt bạn nhập số điện thoại xác nhận (đối với những bạn đăng nhập lần đầu tiên với hình thức nà.Sau khi bước xác nhận hoàn tất, bạn sẽ tới bước đăng ký tài khoản với các thông tin như: Tên, email và mật khẩu

3161

Sau khi xong bạn tiến hành điền thông tin đăng nhập mà trước đó bạn đã đăng ký.

3162

Sau khi đăng nhập thành công, bước tiếp theo bạn phải làm là đăng ký xe (bước này chỉ áp dụng với những tài xế chưa đăng ký xe)
  • 1. Chọn đăng ký mới xe
  • 2. Điền đầy đủ thông tin xe như hình bên dưới (hình thứ 2)

3163

Chú giải:
  • 1) Bảng số xe
  • 2) Hãng xe
  • 3) Loại xe
  • 4) Loại hình dịch vụ: bike (xe ôm), taxi, car
Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản cũng như đăng ký xe bạn sẽ thấy màn hình bên dưới Ngay lúc này, tài khoản của bạn vẫn chưa có thể sử dụng được. Bạn cần đến trung tâm điều hành Go-ixe tại tỉnh thành bạn đang sống để được xác nhận thông tin của bạn và thông tin xe mà bạn đã đăng ký (bạn phải mang theo giấy tờ xác nhận)

Xem thêm: Địa chỉ văn phòng đăng ký đối tác Go-ixe tại quận 7 Hồ Chí Minh

3164

Sau khi quá trình xét duyệt hoàn tất, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt sang trạng thái thử nghiệm.
Lúc này nút Online-Offline đã được hiển thị trên màn hình của bạn, bạn có thể chuyển qua trạng thái:
  • Online: bạn sẽ nhận được chuyến từ tổng đài hoặc từ khách hàng
  • Offline: bạn sẽ không nhận được chuyến
Lưu ý: Chế độ thử nghiệm có giới hạn thời gian sử dụng. Hãy nạp tiền vào tài khoản của bạn để trở thành tài xế chính thức của Go-ixe

3165

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top