Hướng dẫn 4 bước mua vé F1 Việt Nam Grand Prix Online

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang có ý định mua vé để đi xem giải đấu F1 Việt Nam Grand Prix lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam diễn ra trong 3 ngày từ ngày 03 đến ngày 05/04/2020 thì hãy xem chi tiết các bước mua vé ở bên dưới đây nhé.
Trước khi mua vé thì bạn hãy xem qua về các hạng vé và mức giá vé quy định của nhà tổ chức đã nhé để tránh việc mua sai ngày xem, sai giải đấu hay sai vị trí chỗ ngồi.
Hiện tại Vé đua xe F1 Việt Nam Grand Prix 2020 chỉ được bán thông qua 1 kênh duy nhất đó là trại địa chỉ Website https://f1vietnamgp.youhomes.vn vậy nên tránh việc bạn mua chỗ khác như chợ đen giá cao hơn hay bị lừa nhé, và dưới đây là chi tiết cách mua vé.

Bước 1: Bạn truy câp vào Website https://f1vietnamgp.youhomes.vn để xem thông tin và tiến hành mua vé.
Bước 2: Bạn kéo xuống mục mua vé điền thông tin người mua và vé cần mua, ở đây bạn lưu ý chọn đúng loại vé và nhớ số tiền cần thanh toán nhé sau đó bấm Đặt mua vé ngay

mua-ve-xem-dua-xe-f1-vietnam-grand-prix-2020.jpg
Bước 3: Lúc này website sẽ hiện lên thông tin tài khoản ban tổ chức để bạn thực hiện việc chuyển khoản thanh toán tiền mua vé, khi thanh toán thì phần nội dung chuyển khoản bạn ghi theo cú pháp sau: Tên loại vé_Số ngày sử dụng vé_Số điện thoại người mua

thong-tin-thanh-toan-ve.jpg

Ví dụ: Ve khai dai - Ve 3 ngay - 0896626570

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được Email xác nhận đã thanh toán và chọn cách thức nhận vé F1 ( nhận vé F1 online hoặc nhận vé F1 qua đường bưu điện)

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành chi tiết 4 bước đơn giản để có thể sửa hưu ngày cho mình 1 vé xem giải đấu đua xe hấp dẫn nhất hành tinh lần đầu tiên VN đăng cái tổ chức,dưới đây là 1 số câu hỏi thắc mắc bạn nên đọc qua nhé.

1. Khi nào cuộc đua chính thức sẽ diễn ra?
Cuộc đua sẽ diễn ra vào 3 ngày 3 - 4 - 5 / 4 / 2020. Nhằm ngày Thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật.

2. Khi nào có sơ đồ chỗ ngồi và khi nào khách hàng được quyền chọn chỗ?
“Sơ đồ chỗ ngồi đã được mở. Đối với khách hàng mua vé tại thời điểm có sơ đồ chỗ ngồi, khách hàng sẽ được chủ động chọn vị trí ghế ngồi (hình thức giống như chọn ghế xem phim, ghế máy bay..)

Đối với khách hàng mua vé trước thời điểm có sơ đồ chỗ ngồi, hệ thống sẽ mặc định lựa chọn chỗ ngồi cho khkách hàng, theo nguyên tắc mua sớm sẽ được chỗ tốt. Trong bất kỳ trường hợp có xảy ra tranh chấp, BTC sẽ chỉ căn cứ liên hệ làm việc với thông tin của khách hàng đã đăng ký trên hệ thống.”


3. Có bãi đỗ xe tại sự kiện không?
Xung quanh khu vực sự kiện sẽ Formula 1 Vietnam Grand Prix 2020 sẽ có bố trí một số bãi đỗ xe ở các khu vực khác nhau. Bản đồ hướng dẫn đỗ xe sẽ được cập nhật và thông tin 1 tháng trước khi sự kiện diễn ra. Ngoài ra theo kế hoạch của Ban Tổ Chức, số lượng chỗ đỗ xe là có hạn. Do đó, chúng tôi khuyến khích quý khách di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe buýt, taxi, hoặc ứng dụng gọi xe trực tuyến để tránh tình trạng hết chỗ để xe.

4. Chính sách vé dành cho trẻ em?
Hiện tại theo quy định của BTC, trẻ em có chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí vé vào cổng khi đi cùng người thân mua ít nhất 2 vé Khán đài tự do. Không áp dụng với bất kỳ các hạng vé khác. Lưu ý: Chiều cao của trẻ được tính tại thời điểm chặng đua diễn ra, không phải tại thời điểm mua vé.

Chúc bạn thành công!
 
Top