Hướng dẫn 3 cách làm thẻ VinId để tích điểm nhanh nhất

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn VinGroup như: VinMart, VinMart+, VinPro, VinSchool, Adayroi.com, VinFa+, Vinpearl... thì không thể không làm thẻ VinId để tích điểm khi tiêu dùng, mua sắm và sau đó có thể sử dụng các điểm đã tích được để mua sắm nhằm tiết kiệm chi phí.
Cơ hội tích điểm với thẻ VinId có thể lên tới 10% chính vì vậy nếu bạn chưa có thẻ VinId thì hãy làm theo 3 cách bên dưới đây để tạo thẻ sử dụng nhé.

the-khach-hang-than-thiet-vinid-jpg.5171

Cách 1.Tạo thẻ VinId từ quầy thanh toán

Bất cứ khách hàng nào đều có thể tạo thẻ VinId tại các quầy chăm sóc khách hàng hoặc quầy thanh toán tại VinMart, VinMart+, Vinmec, VinPro, Vinpeal.Bạn có thể đến các điểm trên để điều vào phiếu đăng ký tạo thẻ VinId nhé.

5175

Bạn làm thẻ VinId hoàn toàn miễn phí và sẽ nhận được thẻ ngay sau khi hoàn tất phiếu đăng ký mà không phải đợi ngày lấy.

Cách 2.Làm thẻ trên ứng dụng VinId

Ở cách 1 bạn sẽ sở hữu 1 thẻ cứng giống như thẻ ATM hay thẻ trong siêu thị Big C vậy tuy nhiên việc thích hợp thẻ lên trên ứng dụng VinId sẽ giúp bạn tiện lợi hơn khi chỉ cần cầm theo điện thoại mà không cần sử dụng thẻ cứng.
Cụ thể khi bạn đăng ký tài khoản trên ứng dụng VinId bạn sẽ mặc định được tạo 1 thẻ VinId chứa đầy đủ thông tin như thẻ cứng, đương nhiên nếu bạn muốn làm thẻ cứng thì vẫn có thể ra quầy hỗ trợ để làm như cách 1.

Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng GooglePlay hoặc App Store để tải ứng dụng VinId về nhé hoặc tải tại đây.
Bước 2: Bạn nhập số điện thoại và thông tin đăng ký tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng VinId nhé.
Bước 3: Khi đăng nhập thành công bạn bấm vào mục THẺ sẽ thấy thông tin thẻ VinID hiện lên, khi thanh toán tại quầy bạn đưa màn hình này cho nhân viên quét mã vạch là được nhé.

the-vinid-tren-ung-dung-vinid-jpg.5170

Mọi người lưu ý là mã số 666 1023 0442 8616 là mã QR Code chưa mã thẻ VinId của bạn nhé chứ không phải là mã VinID đâu, để xem mã thẻ VinId bạn vào mục Tài khoản rồi bấm vào tên của bạn, số thẻ VinID chính là dòng Mã thẻ cứng như hình dưới đây.

5218

Cách 3. Tạo thẻ trên Website

Ngoài ra bạn có thể tạo thẻ VinId bằng cách truy cập vào Website https://account.vinid.net/signup sau đó điền thông tin để tạo tài khoản VinId, sau khi tạo thành công tài khoản thì bạn cũng sẽ được khởi tạo 1 thẻ VinId để sử dụng.
Tuy nhiên bạn cũng phải tải ứng dụng VinId về để có thể thanh toán tích điểm tại các quầy giao dịch được nhé.

Theo ý kiến cá nhân mình thì vẫn thích dùng cách 2 để tạo thẻ VinId hơn vì nó đơn giản, tiện lợi và chủ đồng.Ngoài ra khi bạn sử dụng ứng dụng VinID bạn có thể liên kết ví ngân hàng để thanh toán cũng như nhận các voucher, mã khuyến mãi hấp dẫn từ các đối tác của VinGroup.

Mọi người lưu ý khi làm thẻ mặc định thành viên mới là thẻ Hạng khách hàng thân thiết nhé, còn thẻ Hạng khách hàng VIP thì dành cho ai từng mua nhà Vinhomes, mua xe ô-tô của VinFast. Hoặc khách hàng có tổng giá trị tiêu dùng từ 200 triệu trở lên lũy kế trong vòng 12 tháng liên tiếp

Ngàoi ra bạn có thể nạp điểm VinId bằng thẻ Gift Card nếu như bạn được tặng.

Nếu bạn chưa làm thẻ VinId thì có thể chọn 1 trong 3 cách trên để làm nhé, nếu có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới techbike, chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top