volamfan

Support
Moderator
Bạn đang chơi các tựa game của garena như Liên quân mobile, Free Fire, Liên minh huyền thoại (LOL), Fifa online 4... thì khi nạp thẻ, nạp sò hoặc hỗ trợ tài khoản bạn sẽ phải nhập thông tin về User Id của mình chính vì vậy nếu bạn chưa biết cách xem Id tài khoản Garena ở đâu thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách xem rất là đơn giản nhé.

Cách 1.Xem trên Garena máy tính

Nếu anh em đang chơi LOL, Fifa Online... trên phần mềm Garena thì cách xem ID tài khoản của mình rất đơn giản luôn.

Như thường lệ anh em bật Garena lên đăng nhập vào lúc này màn hình ứng dụng sẽ hiện ra.Công việc bây giờ của anh em là rê chuột vào biểu tương Avatar của mình và lưu ý là không bấm gì cả nhé.
Khi rê chuột vào để khoảng 2s sẽ thấy xuất hiện thông tin về tài khoản của bạn trong đó phía dưới cùng sẽ thấy thông tin đăng nhập và ID tài khoản của bạn.

cach-1-xem-tren-may-tinh.jpg

Ở trên dãy số 108471394 chính là ID tài khoản Garena của mình, cụ thể khi nạp sò trên ví điện tử AirPay mình dùng ID này để nạp.

Cách 2.Xem trên điện thoại

Với bạn nào đang chơi các tựa game trên điện thoại của Garena như Liên quân mobile Free Fire... thì cũng rất đơn giản để xem ID tài khoản của mình.
Bây giờ bạn tiến hành truy cập vào website sau https://account.garena.com/ sau đó đăng nhập tài khoản Garena của bạn vào cách này áp dụng cho cả các bạn đang dùng máy tính nhé.
Bạn đăng nhập bằng tài khoản chơi game của bạn bởi tài khoản đăng nhập game cũng chính là tài khoản Garena luôn.
Sau khi đăng nhập vào thành công bạn bấm vào biểu tượng Avatar như hình ảnh bên dưới đây sẽ lập tức xuất hiện thông tin tài khoản của bạn.

cach-2-xem-tren-dien-thoai.jpg

Và trong mục thông tin tài khoản bạn sẽ thấy xuất hiện dãy số 9 kí tự và đó chính là Garena ID của bạn đó nhé.

Bây giờ thì bạn có thể dùng ID này để nạp sò, nạp thẻ vào game hoặc cung cấp cho nhân viên hỗ trợ Garena nếu họ yêu cầu.
Nếu bạn không lấy được Garena ID của mình thì có thể để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ cho nhé.Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top