volamfan

Support
Moderator
Như vậy tựa game võ lâm truyền 1 phiên bản trên Mobile là JX1 Efunvn Mobile của Efun JSC đã chính thức ra mắt và trong quá trình chơi thì không thể nào thiếu việc nạp thẻ để đổi xe mua đồ.Hiện JX1 Efunvn Mobile hỗ trợ rất nhiều hình thức nạp xu vào game tuy nhiên tại thời điểm hiện tại thì có 2 cách đang hỗ trợ là nạp bằng cú pháp SMS điện thoại và nạp bằng thẻ EFCOIN.

huong-dan-nap-the-xu-jx1-efunvn-mobile.jpg

Và ở bài viết dưới đây Techbike sẽ đi hướng dẫn anh em nạp thẻ JX1 Efunvn Mobile và bất kì khi hình thức nạp nào khác hỗ trợ mình sẽ cập nhật ngay.Anh em lưu ý nếu thấy hình thức nạp nào khác bên dưới đây thì cẩn thận lừa đảo nhé.

Xem thêm:

Cách 1.Nạp xu bằng cú pháp SMS

Đây là hình thức nạp bằng tiền điện thoại thông qua cú pháp tin nhắn SMS và là cách nạp thẻ đơn giản nhất mà anh em đặc biệt là bạn nào chưa có tài khoản ngân hàng có thể nạp được tuy nhiên anh em cần đọc qua các lưu ý sau trước khi nạp nhé.
  • Chỉ áp dụng cho thuê bao mạng Viettel và trả trước(không chấp nhận trả sau)
  • Mỗi sim chỉ được nhắn tối đa 500,000VNĐ/ngày
Bây giờ anh em làm theo các bước bên dưới đây để thực hiện việc nạp xu vào JX1 Efunvn Mobile thông qua SMS nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào http://id.jx1efunvn.mobi/

Anh em mở trình duyệt điện thoại hoặc máy tính truy cập vào đường link sau: http://id.jx1efunvn.mobi/ đây là link lúc anh em đăng ký tài khoản JX1 Efunvn Mobile.Sau đó anh em tiến hành đăng nhập tài khoản game JX1 Efunvn Mobile vào.

buoc-1-dang-nhap-jx1-efunvn-mobile.jpg

Anh em nhập tên tài khoản, mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 để đăng nhập nhé.

Bước 2.Lấy cú pháp SMS nạp thẻ

Sau khi đăng nhập vào thành công anh em bấm vào biểu tượng Menu chọn Nạp thẻ sau đó chọn vào hình thức Nạp qua tin nhắm SMS nhé.Rồi sau đó bấm vào dòng Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây để xem danh sách cú pháp nạp thẻ.

buoc-2-xem-cu-phap-nao-the-sms.jpg

Lúc này 1 loạt danh sách cú pháp nạp thẻ dành cho tài khoản của bạn sẽ hiện lên mới mệnh giá từ 10.000đ đến 200.000đ.Anh em nạp bao nhiêu thì copy cú pháp đó nhé, ở đây số xu được quy đổi theo bảng sau.

Số tiền nạpSố xu nhận được
10.000đ10 xu
20.000đ20 xu
50.000đ50 xu
100.000đ100 xu
200.000đ200 xu

Bước 3.Soạn tin nhắn SMS

Sau khi copy được cú pháp nạp tiền ở trên anh em mở ứng dụng tin nhắn lên vào soạn tin theo cú pháp đó nhé.Ví dụ ở đây mình nạp 10.000đ thì soạn cú pháp là:

gosu dk10 jx1 JX10007477 gửi 9029


Trong đó:
  • gosu dk10 jx1: là cú pháp mặc định JX1 Efunvn Mobile quy định.
  • JX10007477: chính là id của tài khoản (techbike) của mình, mỗi một tài khoản có một ID riêng để bạn có thể dễ dàng nạp tiền qua SMS.Anh em nhớ đổi thành ID của anh em nhé.
buoc-3-soan-tin-nhan-sms-nap-the.jpg

Sau khi nạp theo cú pháp trên anh em sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công, trong tin nhắn có ghi nội dung không liên quan lắm anh em mặc kệ nhé.

Bước 4.Kiểm tra xu

Bây giờ anh em quay lại trang chủ nạp thẻ http://id.jx1efunvn.mobi/index sẽ ngay lập tức thấy Số xu của mình tăng lên ở đây mình nạp thử 10 xu vào theo cú pháp ở trên nhé.

buoc-4-NAP-XU-JX1-EFUVN-MOBILE-THANH-CONG.jpg

Bước 5.Chuyển xu vào game

Tương tự như Zing, VTC... thì khi nạp thẻ xong thì xu sẽ nằm trong tài khoản trang mua thẻ và anh em phải tiến hành chuyển xu vào game.
Bây giờ anh em quay lại trang chủ bấm vào Menu chọn Thẻ nạp -> Chuyến xu vào game sau đó chọn số xu muốn chuyển vào game JX1 Efunvn Mobile.
Ở đây tối thiểu là 20 xu thì anh em mới có thể chuyển vào trong game được vì vậy mình đã nạp thêm 20.000đ nữa.
Bây giờ mình sẽ chọn số xu cần chuyển rồi sau đó nhập mã Captcha để xác nhận và bấm Chuyến xu là xong.Sau khi có thông báo Bạn đã chuyển thành công xu vào game là đã chuyển thành công.

buoc-5-chuyen-xu-vao-game.jpg

Sau khi chuyển xu thành công các bạn vui lòng thoát game và kiểm tra xu trong game bằng cách vào Hành Trang để xem nhé, ở hình dưới đây mình có 20 xu sau khi chuyển thành công ở bước 5.

xu-trong-hanh-trang-nhan-vat-jx1-efunvn-mobile-min.jpg

Cách 2.Nạp xu bằng thẻ EFCoin

Ở cách thứ 2 thì anh em sẽ tiến hành mua thẻ cào EFCoin tại trang https://muabanthegame.com bằng thẻ cào điện thoại để nạp xu vào JX1 Efunvn Mobile thay vì nạp bằng SMS, nếu anh em không thích nạp bằng SMS thì có thể nạp bằng cách này và cách này nó phức tạp hơn cách 1 nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản muabanthegame.com

Đầu tiên anh em truy cập vào trang https://muabanthegame.com/UserPanel/Register để tiến hành đăng ký tài khoản tại muabanthegame để nạp tiền vào mua thẻ EFCoin nhé.

dang-ky-tai-khoan-muabanthegamejpg.jpg

Bước 2: Đăng nhập vào muabanthegame

Sau khi đăng ký tài khoản xong mọi người tiến hành đăng nhập vào trang muabanthegame luôn nhé.Công việc bây giờ là bạn phải nạp tiền vào tài khoản muabanthegame và dùng tiền này để mua thẻ EFCoin.

nap-the-vao-muabanthegame.jpg
Hiện vì chưa nạp thẻ vào tài khoản nên số tiền khả dụng đang không có Efunxu, bây giờ bạn bấm chọn vào tính năng Nạp thẻ nhé.

Bước 3: Nạp thẻ vào muabanthegame

Bây giờ bạn tiến hành nạp tiền vào muabanthegame bằng thẻ cào điện thoại, bạn có thể nạp bằng thẻ cào Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.

nap-the-thanh-cong.jpg

Sau khi nạp xong bạn sẽ thấy Số tiền khả dụng tăng lên ở đây mình nạp 20.000đ thẻ Viettel nên được 20.000 Efunxu đổi ra được 20 xu JX1 Efunvn Mobile.

Bước 4: Mua thẻ EFCoin

Bây giờ mọi người tiến hành bấm vào tính năng Mua thẻ game (https://muabanthegame.com/UserPanel/muathegame) để tiến hành mua thẻ EFCoin nhé.Bạn chọn thẻ EFCoin và sau đó nhập mệnh giá, số lượng thẻ EFCoin muốn mua.Nhập luôn số điện thoại và địa chỉ email để nhận thông tin thẻ cào sau khi mua nhé.Nhập sai cũng không sao vì có thể xem lại thẻ cào ở lịch sử thẻ đã mua.

nhap-thong-tin-mua-the-efcoin.jpg

Sau khi điền xong thông tin bạn bấm Thanh toán, lúc này tiền Efunxu bạn đã nạp ở bước 3 sẽ bị trừ tương ứng với thẻ cào bạn mua nhé.

Bước 5: Xem lại mã thẻ đã mua

Sau khi mua xong anh em sẽ thấy mục Các thẻ đã mua (https://muabanthegame.com/UserPanel/MyGameCards) ở màn hình bước 2, anh em bấm vào đó để xem mã thẻ và serie thẻ vừa mua nhé.

xem-ma-the-efcoin-da-mua-thanh-cong.jpg

Bước 6: Nạp thẻ EFCoin

Anh em copy mã thẻ và series thẻ EFCoin ở bước 5 vào sau đó vào lại trang http://id.jx1efunvn.mobi/ để tiến hành nạp thẻ EFCoin.Anh em chọn hình thức Nạp thẻ Efcoin và sau đó tiền hành nhập mã thẻ và series vào và bấm Nạp thẻ nhé.

nap-the-efcoin-thanh-cong.jpg

Nếu thông tin thẻ đúng sẽ hiện lên thông báo Nạp thành công... như hình ở trên và như vậy là bạn đã hoàn tất việc mua thẻ Efcoin để nạp vào JX1 Efunvn Mobile rồi đó.
Bây giờ bạn quay ra trang chủ http://id.jx1efunvn.mobi/ sẽ thấy Số xu của bạn tăng lên, ở đây mình có 30 xu vì mình nạp 10k từ cách 1 và 20k từ cách 2.

xu-jx1-efunvn-mobile-cap-nhat.jpg

Bước 7: Chuyển xu vào game

Bây giờ các bạn tiến hành chuyển số xu vừa nạp vào game JX1 Efunvn Mobile vì hiện xu này đang nằm trong tài khoản tại trang nạp thẻ.
Bạn tiến hành chọn số xu cần chuyển rồi sau đó nhập mã Captcha để xác nhận và bấm Chuyến xu là xong.Sau khi có thông báo Bạn đã chuyển thành công xu vào game là đã chuyển thành công.

buoc-5-chuyen-xu-vao-game.jpg


Sau khi chuyển xu thành công các bạn vui lòng thoát game và kiểm tra xu trong game bằng cách vào Hành Trang để xem nhé, ở hình dưới đây mình có 20 xu sau khi chuyển thành công ở bước 7.

xu-trong-hanh-trang-nhan-vat-jx1-efunvn-mobile-min.jpg

. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì hãy liên hệ với NPH game nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết mọi người 2 cách nạp thẻ - nạp xu vào game JX1 Efunvn Mobile rồi đó nếu có thắc mắc gì anh em để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé.

Chúc anh em thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top