Honda Lead phiên bản mới tăng giá bán có thêm những gì?

trabidao

Tài xế mới
tin tuc xe may - Honda Việt Nam ra mắt mẫu tay ga Lead 125 đời mới với một số nâng cấp về ngoại hình và trang bị, đi kèm mức giá đắt hơn. Honda vừa giới thiệu mẫu xe tay ga Lead 125 cc phiên bản mới đến khách hàng Việt. Ở phiên bản mới, Lead được nâng cấp một vài trang bị mới đi kèm phối màu mới.

Honda Lead mới bao gồm 3 phiên bản là tiêu chuẩn, cao cấp (Premium Edition) và sơn đen mờ (Black Edition) với giá bán lần lượt: 38,3 triệu, 40,3 triệu và 41,5 triệu đồng. So với phiên bản tiền nhiệm, Lead mới có giá bán cao hơn từ 800 nghìn đến 1,7 triệu đồng. Xe sẽ có mặt tại các đại lý Honda từ ngày 10/7.

tang-gia-ban-xe-lead-2019-moi-nhat-duoc-bo-sung-them-nhung-gi-01.jpg


Điểm nâng cấp đáng chú ý trên Honda Lead mới là khóa thông minh sẽ được trang bị trên mọi phiên bản, thay cho chìa khóa cơ truyền thống. Đối với bản cao cấp và bản sơn đen mờ, khóa thông minh có thêm tính năng báo động bên cạnh các tính năng khởi động không dùng chìa và xác định vị trí xe.

Bản cao cấp và bản sơn đen mờ còn được trang bị đèn chiếu sáng LED thay cho đèn halogen. Đèn pha LED mang lại kiểu dáng hiện đại hơn, tuy nhiên khả năng chiếu sáng luôn được đánh giá thấp hơn so với đèn halogen truyền thống.

Đối với 2 bản cao cấp và đen mờ, bên dưới logo Lead là các dòng chữ "Premium Edition" và "Black Edition". Honda Lead đời mới vẫn sử dụng động cơ eSP 4 kỳ, xy-lanh đơn, dung tích 125 cc, tích hợp hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI). Động cơ này cho công suất 10,6 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11,4 Nm tại 5.500 vòng/phút.

tang-gia-ban-xe-lead-2019-moi-nhat-duoc-bo-sung-them-nhung-gi-03.jpg


Honda Lead đời mới vẫn giữ được điểm mạnh là cốp đựng đồ dưới yên có dung tích 37 lít, cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn và nhiều vật dụng cá nhân khác. Hộc đựng đồ phía trước có dung tích 0,5 lít, tích hợp lẫy đóng/mở cùng móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe.

Xe Lead tiếp tục không được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, thứ mà nhiều khách hàng chờ đón nhất ở mẫu xe được mệnh danh là "ninja" này. Đối thủ mới nhất của Honda Lead là Yamaha Latte, có thiết kế nhỉnh hơn Lead, cốp rộng tương đương và cũng không có phanh ABS, giá bán 38 triệu đồng.
 
Top