Honda giới thiệu mẫu xe Rebel 2020 mới tại triển lãm EICMA 2019

trabidao

Tài xế mới
Đã có 2 phiên bản xe honda rebel 2020 mới được hãng giới thiệu tại triển lãm EICMA 2019 vừa qua. Xe được nâng cấp đèn LED, có ngoại hình ấn tượng hơn và đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Mới đây, hai mẫu xe Honda Rebel 300 và Rebel 500 nâng cấp 2020 được ra mắt trong khuôn khổ triển lãm EICMA tại Ý. Một cách tổng quát thì hai mẫu cruiser Nhật Bản này đã được thay đổi theo phong cách hiện đại hơn và có khả năng vận hành tốt hơn nhờ được bổ sung thêm các trang bị mới. Đáng chú ý nhất là việc Honda Rebel 2020 có thêm ly hợp chống trượt Slipper Clutch.

honda-rebel-2020-trinh-lang-voi-nhieu-cai-tien-hien-dai-01.jpg


Về ngoại thất, Rebel 300 và 500 không có nhiều sự thay đổi khác biệt đáng kể, chủ yếu thay đổi nằm ở các chi tiết nhỏ như đèn trước sau và bảng đồng hồ. Xe vẫn có chiều cao yên là 690 mm và trọng lượng khoảng 200 kg.

Cụm đèn chiếu sáng được chuyển thành các bóng LED thay cho đèn Halogen đời cũ. Cùng với đó là hai đèn xi-nhan cũng được thiết kế lại hình tròn và đổi thành đèn LED. Còn đèn hậu Halogen hình chữ nhật bị loại bỏ và thay thế bằng tạo hình mềm mại hơn, đi cùng 2 đèn xi-nhan mới giúp đuôi xe trẻ trung hơn trước.

honda-rebel-2020-trinh-lang-voi-nhieu-cai-tien-hien-dai-03.jpg


Cụm đồng hồ tốc độ được nâng cấp Màn hình LCD đơn sắc nay có dạng chữ D nằm ngang thay vì hình chữ nhật. Giao diện bên trong cũng được bố trí lại và bổ sung thêm chức năng báo vị trí số mà Rebel cũ không có. Hộp số theo xe là loại côn tay 6 cấp.

Về đông cơ, hai mẫu xe này không có sự thay đổi về cấu tạo hay thông số, vẫn là động cơ xy-lanh đơn 286cc mạnh 27,6 mã lực và động cơ 2 xy-lanh song song 471cc mạnh 45,6 mã lực. Riêng Honda Rebel 500 được nâng cấp ống xả mới giúp xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5 khi bán tại châu Âu.

honda-rebel-2020-trinh-lang-voi-nhieu-cai-tien-hien-dai-06.jpg


Hãng xe Nhật Bản đã tinh chỉnh lại hệ thống treo với khả năng đàn hồi tốt hơn, trong đó phuộc lò xo trụ phía sau có thể tùy chỉnh độ cứng lò xo tùy theo tải trọng cũng như ý thích của người lái.

Ngoài ra Honda còn giới thiệu thêm một phiên bản Rebel 500S tại châu Âu với các phụ kiện chính hãng như ốp đèn trước, phuộc trước bọc cao su, yên người lái bọc da có thêu chỉ nổi. Hiện tại giá bán chi tiết của các phiên bản xe pkl này vẫn chưa được công bố.
 
Top