• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hỏi về: Giấy LLTP và Giấy xác nhận không tiền án tiền sự

  • Người khởi tạo sg_amateur
  • Ngày gửi
sg_amateur

sg_amateur

Tài xế mới
Mình đăng ký Go-Viet qua online, nên chỉ mới có giấy xác nhận hạnh kiểm. Nay hệ thống báo phải bổ sung thêm giáy LLTP hoặc giấy xác nhận không tiền án tiền sự.
Mình cũng có đọc qua cách hướng dẫn làm LLTP của diễn đàn, nhưng không thấy bài viết nào về cách làm giấy không tiền án tiền sự của Bộ CA cấp. Do mình đọc comment của các bác, thấy giấy này phí làm thấp - mà hình như cũng ít người làm, đỡ chờ hơn so với LLTP phải ko nhỉ ?
Không biết ở đây, có bác nào làm giấy xác nhận này của Bộ CA chưa ? cho e xin chút quy trình để đi làm và địa chỉ tại TP.HCM.
Cảm ơn mọi người.
 
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Theo mình biết ở HCM ko có địa điểm làm giấy tiền án tiền sự của Bộ CA, cái này bác @Kaloss biết rõ giúp chủ thớt với nhỉ?
Theo mình bác nên lên vp go-viet, grab...chạy cái này lên cái đó họ làm hộ dùm cho chứ tự mình đi làm mắc công :D
 
N

Nguyenthaohien

Tài xế mới
  • N

    Nguyenthaohien

Mình ở hà nội nhận nộp dùm các bạn cả nước nhé 0987438217
 
N

Nguyenthaohien

Tài xế mới
Làm xác nhận không tiền án chỉ cần điền theo mẫu của C53 và chứng minh thư+ hộ khẩu phô tô. Giá nộp công an 50k. Giá nộp hộ nhận hộ 120k/ 1 bác ( e chỉ biết làm hộ khẩu hà nội)
 
M

monster1111

Tài xế mới
Mình nhận làm xác nhận không tiền án tiền sự cấp bởi Cục Hồ sơ nghiệp vụ thuộc Bộ Công an (54C Trần Hưng Đạo) cho anh em Grab, Be, Goviet!
Lấy thường (8-10 ngày), lấy nhanh (2-3 ngày) hoặc lấy ngay trong ngày. Thủ tục đơn giản chỉ cần 1 ảnh 3x4 + chứng minh thư (Hà Nội hay ngoại tỉnh như nhau). Nhận làm số lượng lớn không giới hạn.
Liên hệ: 0986811451 (Sơn), gọi điện, nt, inbox, zalo, viber,...
 
Top