NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG TRƯỜNG HỌC
(Khai giảng hàng tháng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh)
I. Đối tượng tham gia khóa học(Khai giảng hàng tháng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh)
- Cán bộ đang làm công tác bán trú trong các trường mầm non, tiểu học
- Người có đủ sức khỏe tham gia học tập, không phân biệt độ tuổi, không yêu cầu bằng cấp
- Và các cá nhân khác có nhu cầu tham gia khóa học.
II. Nội dung khóa học
- Vi sinh hóa thực phẩm
- VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp
- Đặc điểm phát triển của trẻ
- Dinh dưỡng trẻ em
- Phương pháp xây dựng thực đơn
- Tổ chức trang trí tiệc
- Lý thuyết kĩ thuật chế biến
- Thực hành chế biến món ăn
- Pha chế thức uống cho trẻ
III. Học phí : 2.300.000đ/khóa học
Lưu ý : Mức học phí đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ toàn khóa.
- Thời gian đào tạo : 02 tháng/khóa học
- Chứng chỉ do Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang cấp. Có giá trị vĩnh viễn & được sử dụng trên Toàn Quốc.
IV. Chứng chỉ:
Sau khi hoàn thành xong khóa học, Học viên sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp Vụ Cấp dưỡng (theo quy định của Bộ LĐTB & XH - có giá trị toàn quốc, thời hạn vĩnh viễn )
Hồ sơ gồm có: 3 ảnh ¾ + 1 cmnd photo
Liên hệ:
Điện thoại: 0977.885.315 (Phòng Tư Vấn & Tuyển Sinh)
Email: [email protected]