Học làm nhân bánh mì thịt mở cửa hàng kinh doanh siêu lợi nhuận

TuyensinhDongdo

Tài xế Đồng
Khóa học làm nhân bánh mì thịt , bánh mì pate mở cửa hàng, những điều được bật mí tại lớp học kinh doanh vốn ít- lãi cao. Liên hệ/ Zalo: 0989434130 để được tư vấn, học làm nhân bánh mì thịt, mở tiệm bánh mì thịt, mở cửa hàng bánh mì

=> Xem thêm https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/hoc-lam-nhan-banh-mi-thit-mo-cua-hang-kinh-doanh/ để biết thông tin khóa học

Bánh mì kẹp Việt Nam là món ăn được bình chọn vào top các món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Không chỉ thế mở cửa hàng bánh mì tại Việt Nam vốn đầu tư ban đầu không nhiều tùy thuộc vào mô hình cửa hàng, hoặc sử dụng xe đẩy , bán hàng online thu lãi cũng khá cao.

Bạn Nguyễn Thu Hương (Đông Anh – HN ) Chia sẻ “Nhà gần trường học và cơ quan mình đang muốn mở tiệm bánh mì nhưng đang chưa biết học làm các loại nhân bánh mì và quan trọng là nước sốt cho bánh ở đâu??”

Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm, dù kinh doanh gì đi chăng nữa bạn cũng phải tự tin với sản phẩm mình làm ra. Vậy bạn hãy tìm một nơi dạy chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để có thể truyền đạt những bí quyết cũng như giúp học viên tự tin mở quán.

Khóa học làm nhân bánh mì thịt – bánh mì pate

Bánh mì ngon phải kể đến là sức hấp dẫn từ các loại nhân đa dạng làm nên các loại bánh khác nhau như: bánh mì thịt, bánh mì pate, bánh mì xá xíu, bánh mì chảo…. Những chiếc bánh mì kẹp nhân thơm phức hòa quyện nộm chua ngọt, chút tương cà, tương ớt ăn kèm bánh mì vừa bổ dưỡng, nóng hổi, giòn ngon. Các loại nhân kết hợp với nhau theo sở thích của từng khách.

Ngày nay bạn sẽ dễ dàng mua được chiếc bánh mì thịt từ những xe đẩy bán bánh mì hay đến các cửa hàng bánh mì, cửa tiệm bán bánh mì. Nhưng không phải quán nào cũng ngon cũng kinh doanh thành công.

Đến với khóa học nhân bánh mì mở quán của HỌC MÓN VIỆT – TRƯỜNG TC CN & QT ĐÔNG ĐÔ bạn sẽ được hướng dẫn làm từ những loại nhân bánh mì phổ biến hiện nay đến những nhân bánh độc đáo.

=> Xem ngay Các loại nhân bánh mì và sốt bánh mì để biết thêm thông tin khóa học

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được các giáo viên của trường hướng dẫn chế biến các loại nước sốt giúp chiếc bánh mì của bạn ngon hơn rất nhiều

Tham gia khóa học của trường ngoài việc được hướng dẫn công thức, cách làm, cách bảo quản các loại nhân và sốt. Giảng viên bên trường sẽ hướng dẫn cho các bạn thêm về cách tính giá thành, cách sắp xếp và mua đồ bếp.

Mở tiệm bánh mì thịt- Chia sẻ của giáo viên có nhiều kinh nghiệm

Đến với trường học mở tiệm bánh mì thịt,hoặc cửa hàng bánh mì, bạn sẽ được chọn lựa học theo 2 hình thức. Học “1 thầy 1 trò” hoặc học ghép lớp từ 2-3 học viên/ lớp, được giáo viên bên trường chia sẻ kinh nghiệm, công thức, bí quyết kinh doanh thành công.

Nhà trường có menu các nhân bánh để bạn chọn lựa, thường những nhân bánh mì kẹp tùy thuộc vào đối tượng mình bán để chọn các nhân tương ứng.

Nếu mở tiệm bánh mì thịt bạn có thể chọn các loại nhân bánh như bánh mì pate, bánh mì thịt xá xíu, bánh mì thịt nướng, bánh mì thịt heo quay giòn bì…..thường bán ở mức 15-20-25k/ chiếc

Nếu cao cấp hơn bạn có thể chọn các loại nhân về bò như bò nướng, bò sốt tiêu đen, bò nướng phô mai, ….thường bán ở mức 25-30-35k/ chiếc

Bên cạnh những loại nhân bánh mì của trường kể ra, học viên có thể yêu cầu thêm những loại nhân hay sốt riêng. Khóa học làm nhân bánh mì mở quán , học viên được chủ động đề xuất nội dung học theo yêu cầu của bản thân. Trường sẽ sắp xếp với giáo viên thống nhất thời gian học phù hợp cho học viên. Học phí của khóa học phụ thuộc vào bạn đăng ký học lớp ghép hay lớp 1 thầy 1 trò, và số lượng nhân đăng ký học.

Dưới đây là 1 số hình ảnh khóa học nhân bánh mì thịt bên trường.

Giảng viên hướng dẫn chi tiết cho các học viên thực hành mở tiệm bánh mì thịt.

Trung tâm HỌC MÓN VIỆT – Trường TC CN & QT Đông Đô

- E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

- Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

ĐT: 0989 434 130 – 0948 079 040
 

TuyensinhDongdo

Tài xế Đồng
Lớp học mở cửa hàng bánh mì bí quyết kinh doanh, học làm nhân bánh mì kinh doanh ở Hà Nội. Mở quán bánh mì kinh doanh với khóa học làm các loại nhân bánh mì và nước sốt như nhân Pate, xá xíu, chả nướng, bò sốt tiêu đen….. Bán hàng online trong mùa dịch sieu lợi nhuận Tư vấn mở quán học viên được lựa chọn đăng ký học 1 thầy 1 trò hoặc lớp ghép lớp khóa học làm nhân bánh mì và nước sốt Học Món việt. Liên hệ/Zalo: 0989 434 130. lớp học làm nhân bánh mì, học làm nhân bánh mì, khóa học làm nhân bánh mì,

Mở tiệm bánh mì bí quyết kinh doanh thành công

Bạn Hà Huy Thắng (Bắc giang) và bạn Nguyễn Ngọc Thịnh (Đông anh) tìm đến trung tâm Học Món Việt để học làm các loại nhân và nước sốt bánh mì. Do cửa hàng của 2 bạn đều gần chỗ đông học sinh, sinh viên, sẵn kinh doanh cafe và trà sữa nên 2 bạn định mở rộng mô hình kinh doanh của mình.

Tôi rất hài lòng về chương trình học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt tại trường. Ở đây, thầy Tuyên đã hướng dẫn cho tôi tận tình và chu đáo. Cũng biết được thêm các loại nhân bánh để kinh doanh hiệu quả” Đó là chia sẻ của Bạn Thắng và bạn Thịnh.

Việc kinh doanh mô hình trà sữa, café kết hợp với bánh mỳ đang rất thịnh hành và hút khách hiện nay. Bởi nhu cầu thưởng thức bánh mì với nước sốt đa dạng, đậm đà các loại nhân bánh mì có hương vị đặc trưng đang được thực khách rất ưa chuộng.

Với khóa học nhân bánh mỳ học viên sẽ được hướng dẫn đầy đủ từ khâu chọn nguyên vật liệu, sơ chế nguyên vật liệu đến cách tẩm ướp điều chỉnh sao cho miếng thịt thơm ngon mang hương vị đặc trưng riêng.

=> Xem thêm Khóa học nhân bánh mì để biết thông tin lớp học, học phí, thời gian học

Lớp học làm nhân bánh mì ở Hà Nội

Với chương trình học theo hình thức kinh doanh truyền nghề các bạn sẽ được chọn các loại nhân đăng ký học bao gồm:

  • Trứng ốp la
  • Patê
  • Heo nướng
  • Bò nướng
  • Heo quay
  • Bò nướng phômai
  • Thịt nướng
  • Gà xé
  • Xíu mại
  • Xá xíu
  • Chả cá
  • Thịt viên
  • Bò Kho
  • Bò bít tết


Để học hết tất cả các loại nhân này phải mất 5-7 buổi học. Nhưng đối với các lớp kinh doanh mở quán thì sẽ hướng dẫn các bạn chọn các loại nhân phù hợp với từng bạn. Thường 1 khóa học 3 buổi các bạn sẽ học được 4-5 loại nhân kèm với các loại sốt tương ứng, và không thể thiếu được là các loại dưa góp làm cho món bành mì kẹp thêm phần hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thêm các món mà các bạn trẻ hiện nay hay ăn như bánh mì chảo, Burger Bò, gà, heo, hải sản… Nếu bạn lựa chọn kinh doanh các món này cũng là những món thu lợi nhuận cao nhưng phải đầu tư nhiều hơn từ dụng cụ, đến bàn ghế…

Nắm bắt được điều đó Trung tâm Học Món việt đã mở lớp học làm nhân bánh mì dành cho:

- Mọi đối tượng có nhu cầu học để biết làm các loại nước sốt cũng như nhân bánh mì

- Mọi đối tượng muốn học để kinh doanh hay để mở quán bánh mì.

- Mọi đối tượng muốn nâng cao tay nghề.

=> Xem thêm Học trung cấp nấu ăn tại Hà Nội để biết thêm chương trình trung cấp của trường.

Trung tâm Học Món Việt với khóa học nhân bánh mì và các loại sốt


Trung tâm Học Món Việt mở khóa học nhân bánh mì ở Hà Nội cho mọi đối tượng từ mở quán kinh doanh , đến nâng cao tay nghề trong kinh doanh.

- Giảng viên đứng lớp là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như am hiểu về bánh mì, các loại nhân bánh mì, các loại nước sốt bánh mì. Không chỉ học lý thuyết, các học viên được thực hành ngay trên lớp cùng giảng viên của trường.

- Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, tạo điều kiện cho học viên khóa học tốt nhất.

- Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên, cũng như hỗ trợ học viên trong việc lên menu mở quán kinh doanh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn sơ lược hình dung về chương trình học của trường, để biết thêm thông tin và tư vấn thêm về chương trình học các bạn liên hệ:

TRƯỜNG TC CN VÀ QT ĐÔNG ĐÔ- TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT

  • ĐỊA CHỈ: Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • LIÊN HỆ: Ms Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040
Zalo: 0989 434 130
 
Top