Học Kỹ năng Khinh Công trong JX1 Efunvn Mobile tại Võ Sư

volamfan

Support
Moderator
Đối với những môn phái đánh dưới ngựa trong JX1 Efunvn Mobile như Võ Đang, Đường Môn Phi đao, Thiên Vương, Nga My... thì việc sử dụng kỹ năng Khinh công để thoát thân trong các trường PK là điều không thể không sử dụng.
Vậy làm sao để học được kỹ năng Khinh công này thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em các bước thực hiện nhé.

Yêu cầu nhiệm vụ

  • Level trên cấp 5
  • Lệ phí: 100 lượng

Các bước thực hiện

Như anh em chơi võ lâm 1 đều biết rằng để học được khinh công thì anh em phải đến Võ Sư ở Ba lăng huyện tại tọa độ (190/181) gặp NPC Võ Sư. Nộp phí 100 lượng để nhận nhiệm vụ "Ta Muốn Học Khinh Công".
Bạn đầu bạn bấm vào NPC chọn Ta đang làm nhiệm vụ Sơ Cấp, đến tìm ngươi xin giúp đỡ.


lam-nhiem-vu-vo-su-nhan-khinh-cong.jpg

Sau đó bạn bấm chọn vào dòng Ta muốn học Khinh công và chọn Học để bắt đầu làm nhiệm vụ này nhé.

YstzDqr.jpg

Sau đó Võ Sư sẽ bắt anh em đánh lần lần theo thứ tự sau, đầu tiên bạn đánh 50 Cọc Gỗ sau đó quay về gặp Võ Sư bấm vào lại Ta muốn học Khinh Công để hoàn thành nhiệm vụ.Lúc này Võ Sư sẽ yêu cầu bạn đánh tiếp 50 Bao Cát và sau đó là 50 Mộc Nhân.

Sau khi hoàn thành xong việc đánh mỗi thứ 50 cái trên anh em bấm vào lại Võ Sư chọn Ta muốn học khinh công lúc này ngay lập tức bạn sẽ nhận được kĩ năng Khinh công trong mục Kỹ năng võ công anh em sẽ thấy Kĩ năng Khinh công xuất hiện.

ky-nang-khinh-cong-jx1-efunvn-mobile.jpg

Mặc định kĩ năng này sẽ được cộng 1 điểm anh em đừng cộng thêm điểm kỹ năng cho nó nhé, cộng bao nhiêu thì cũng không bao cao hơn được đâu.Bây giờ anh em kéo thả chiêu thức này vào ô để test thử nhé.

Chúc anh em thành công!
 
Top