Hồ sơ đăng ký chạy xe ôm GoRide của Gojek

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Để có thể đăng ký làm đối tác tài xế xe ôm của Gojek thì yêu cầu bắt buộc đầu tiên là bạn phải có đầy đủ hồ sơ đăng ký, nếu không đủ giấy tờ thì đơn đăng ký sẽ bị Gojek từ chối vì vậy nếu bạn đang chuẩn bị đi đăng ký thì hãy xem chi tiết danh sách các giấy tờ, hồ sơ, thủ tục cần phải chuẩn bị bên dưới đây nhé.

ho-so-dang-ky-goride-gojek.jpg

Hồ sơ đăng ký GoRide

Có 5 loại giấy tờ mà bắt buộc anh em phải có thì mới đăng ký chạy được dịch vụ xe ôm 2 bánh của Gojek là Goride chi tiết gồm:

Số thứ tựLoại giấy tờYêu cầu
1Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếuCMND: Còn thời hạn 15 năm tính từ ngày cấp
CCCD:Còn hạn theo trên giấy
Hộ chiếu: Còn hạn 10 năm tính từ ngày cấp
2Bằng lái xe máyLoại bằng lái A1 hoặc A2
3Giấy đăng ký xeKhông cần chính chủ
Cà vẹt xe mua trả góp phải có dấu một của ngân hàng/công ty tài chính hoặc kèm theo hồ sơ mua trả góp có dấu mộc của đơn vị hỗ trợ vay vốn
4Bảo hiểm dân sự xe máy bắt buôc (hay còn gọi là bảo hiểm xe máy)Còn hạn sử dụng
Thông tin đúng với Giấy đăng ký xe
5Thẻ sinh viên hoặc Sơ yếu lí lịch hoặc Giấy xác nhận hạnh kiểm hoặc Lý lịch tư pháp hoặc Giấy xác nhận không tiền án tiền sựSơ yếu lí lịch: được cấp trong vòng 6 tháng trở lại (hỗ trợ chạy trong 1 tháng)
Thẻ sinh viên: Còn hiệu lực (hỗ trợ chạy trong 1 tháng)
Giấy xác nhận hạnh kiểm:được cấp trong vòng 6 tháng trở lại đây (hỗ trợ chạy trong 3 tháng)
Lý lịch tư pháp mẫu số 1 hoặc số 2 hoặc giấy Xác nhận không tiền án tiền sự không án tích:được cấp trong vòng 6 tháng trở lại đây (hỗ trợ chạy vĩnh viên)

Ở đây anh em sẽ lưu ý mục giấy tờ số 5 nhiều anh em sẽ rất hay bị hiểu nhầm thì ở đây mình sẽ giải thích cụ thể như sau.
Nếu anh em là sinh viên thì có thể lấy giấy sinh viên đi đăng ký, nó sẽ thay thế được Lí lịch tư pháp 1 tháng và sau 1 tháng thì anh em phải bổ sung giấy Lí lịch tư pháp.
Đối với anh em không phải sinh viên thì có thể đem các loại giấy tờ sau: Sơ yếu lí lịch, giấy xác nhận hạnh kiểm lên đăng ký...sơ yêu lí lịch thì được chạy trong vòng 1 tháng còn giấy XNHK thì được chạy trong vòng 3 tháng và sau khi hết hạn đó thì anh em cũng buộc phải bổ sung giấy Lí lịch tư pháp, nếu không bổ sung sẽ bị tạm khóa.

Giấy Lí lịch tư pháp anh em hỏi bên Gojek có hỗ trợ làm tại văn phòng không nếu không thì anh em sẽ ra sở tư pháp tỉnh thành anh em trong hộ khẩu để làm, khi đi làm cầm theo CMND + Sổ hộ khẩu photo công chức và 250.000đ tiền phí.
Hiện các bưu điện ở HCM, Hà nội có dịch vụ làm hộ, chi tiết hơn anh em xem ở bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Yêu cầu khác

Ngoài những hồ sơ chuẩn bị ở trên thì hiện tại anh em còn phải đáp ứng được các yêu cầu bên dưới đây thì mới có thể đăng ký được Gojek nhé.
  • Độ tuổi chạy Gojek yêu cầu các đối tác từ 18-70 tuổi.Đối với những đối tác lớn hơn 60 tuổi, vui lòng mang theo giấy khám sức khỏe đạt chuẩn khi đăng ký
  • Xe gắn máy có dung tích xi lanh từ 90cc trở lên (xe 50cc không được nhé mọi người).Không tiếp nhận đăng ký nếu xe thiếu bửng / xe bị thay đổi kết cấu / xe quá cũ
  • Phải có điện thoại smartphone Android: Chỉ hỗ trợ đối với điện thoại có hệ điều hành từ Android 4.4 trở lên.Anh em nào dùng iPhone thì không thể chạy được đâu nhé vì ứng dụng tài xế chỉ hỗ trợ trên Android.
Nếu đã có đủ hồ sơ và đáp ứng được các yêu cầu trên thì ngay bây giờ anh em có thể xem chi tiết hướng dẫn cách đăng ký Gojek online bên dưới bài vết của Techbike này nhé:
Mọi ý kiến hỏi đáp, thắc mắc về hồ sơ đăng ký Gojek cũng như quy trình đăng ký làm đối tác anh em cứ để lại bình luận bên dưới bài viết để mọi người cùng hỏi đáp nhé.
Chúc anh em thành công!
 

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
1 bộ trang bị đầy đủ bao gồm 2 mũ bảo hiểm, 1 áo khoác và 1 túi GoFood có giá 430,000đ dành cho anh em tài xế đăng ký mới...anh em goviet chuyển qua thì đem đồ cũ lên đổi bù 80k, thiếu món nào thì mua món đó :)
 

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Không mua túi thì không chạy Food đó bạn, chạy nhiều dịch vụ mới nhiều cuốc, mới cày điểm thưởng đc
 

datmuop

Tài xế mới
2 người cùng 1 hộ khẩu đăng ký được k
 
Top