Hệ thống PCCC thực sự cần thiết và quan trọng

systemfan

Tài xế mới
Liên tiếp xảy ra nhiều vụ nổ, việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy thực sự cần thiết và quan trọng. Chúng là hệ thống giúp phòng chống các vụ hoả hoạn xảy ra, cũng như chữa cháy, hạn chế tối đa hậu quả của vụ cháy để lại.
Cùng tìm hiểu về hệ thống phòng cháy chữa cháy trong bài viết này nhé.
he-thong-pcc.jpg

Hệ thống phòng cháy chữa cháy gồm?​

Hệ thống phòng cháy chữa cháy thường được lắp đặt tại những khu chung cư, toà nhà cao tầng hay các khu công nghiệp. Những nơi có nguy cơ xảy ra các vụ cháy cao, đặc biệt cần lắp đặt hệ thống PCCC để hạn chế tối đa những thiệt hại không đáng có.
Hệ thống pccc bao gồm những hệ thống sau
Hệ thống cảm biến, phát hiện có đám cháy
Hệ thống giúp nhận biết đám cháy nhanh chóng và kịp thời. Từ đó giúp kích hoạt các hệ thống khác, phát ra cảnh báo giúp con người kịp thời thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm.
Hệ thống phun nước dập tắt cháy
Gồm các đường ống dẫn và vòi phun nước. Giúp dập tắt các đám cháy, hạ nhiệt độ và hạn chế lửa ảnh hưởng tới con người. Nước có thể dập tắt lửa, hạn chế sức nóng và bảo vệ con người cũng như của cải vật chất, tránh bị thiệt hại nặng nề do đám cháy gây nên. Theo dữ liệu thống kê, các toà nhà có hệ thống phun nước có thể hạn chế được 85% thiệt hại so với các toà nhà không có hệ thống phun nước.
Quạt hút khói
Quạt hút khói giúp hút lượng khói và khí độc phát sinh trong khu vực có đám cháy. Từ đó mở ra tầm nhìn, giúp con người có thể thấy được đường đi để nhanh chóng thoát thân. Cũng hạn chế việc con người hít phải khói độc hại, tránh bị ngạt khói trong đám cháy.
Quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm
Quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm giúp cấp vào lượng khí tươi áp suất cao. Tạo ra không gian vô hình được ngăn chặn bởi luồng khí. Khói lửa không thể đi vào khu vực này, là khu vực giúp con người thoát hiểm một cách nhanh chóng, bảo vệ tính mạng con người. Cấp đủ nguồn khí tươi, giúp con người đủ không khí để hô hấp.

Nếu một toà nhà có thể trang bị đầy đủ các hệ thống trên, đảm bảo các đám cháy xảy ra có sự thiệt hại giảm thiểu nhất có thể. Đảm bảo con người và tài sản luôn được bảo vệ, hạn chế thiệt mạng, thất thoát về tài sản….

Có thể nói, hệ thống PCCC là thực sự cần thiết và quan trọng trong mỗi không gian như toà nhà cao tầng, khu công nghiệp… các khu vực dễ dàng xảy ra đám cháy.

System Fan cung cấp quạt hút khói, tăng áp cầu thang​

Hiện nay System Fan là thương hiệu cung cấp quạt công nghiệp chất lượng trên thị trường. Cung cấp các loại quạt hút khói, quạt tăng áp cầu thang trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Quạt System Fan được đánh giá chất lượng tốt trên thị trường và được lắp đặt ở nhiều các dự án, công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.
Với dây chuyền sản xuất tự động, ứng dụng công nghệ cao, các máy móc sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đảm bảo được chất lượng sản xuất tuyệt đối với độ chính xác cao. Từ đó, các sản phẩm System Fan được đánh giá chất lượng tốt trên thị trường. Không những vậy, với việc tối ưu chi phí vận hành, giá thành sản phẩm của System Fan cũng có lợi thế trên thị trường. Từ đó được khách hàng, đối tác đón nhận và sử dụng sản phẩm.
Hiện nay, System Fan cung cấp các sản phẩm quạt hướng trục, quạt ly tâm, các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng sản phẩm. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm cũng như tư vấn báo giá, hỗ trợ nhanh chóng qua hotline 098 151 2866, systemfan.vn.
Hi vọng bài viết đem lại nhiều điều hữu ích cho các bạn.
 
Top