[HCM] SHIP60 HỢP TÁC LOTTE.VN MỞ GÓI GIAO HÀNG 24 GIỜ

thoalam123

Tài xế Đồng
Trong tháng 03 vừa qua, Dịch vụ vận chuyển Ship60 đã ký kết hợp đồng hợp tác với Lotte e-commerce (Lotte Shopping holdings) nhằm cung cấp trực tiếp gói giao hàng 24 giờ cho các shop đăng ký trên trang Lotte.vn tại Hồ Chí Minh
Theo đó, ” Đại gia bán lẻ ” Lotte đã lấn sân vào thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam bằng trang mua sắm online Lotte – Được quản lý bởi Lotte Ecommerce.
SHIP60-LOTTE 1.jpg

Trang mua sắm online này sẽ cung cấp 100% tất cả sản phẩm từ mặt hàng thực phẩm, gia dụng của Lotte Mart đến những sản phẩm thời trang và mỹ phẩm của các đối tác lớn. Bên cạnh website, Lotte còn phát hành đồng loạt ứng dụng mua hàng của mình trên kho ứng dụng của iOS và Android.

Một trong những nhược điểm “cố hữu” mà hầu hết các trang TMĐT khác tại Việt Nam đang mắc phải là thời gian giao hàng thực tế so với cam kết vẫn chưa được thông tin rộng rãi . Với sự hợp tác này, Ship60 mong muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi đơn hàng đã được chuyển đến tay người nhận trong vòng 24 giờ .

Sự kiện này kỳ vọng sẽ làm tiền đề phát triển lớn mạnh cho các dự án mới trong tương lai cho việc hợp tác song phương giữa Ship60 và Lotte.

Ship60.
 
Top