Hàng loạt quán ăn, trà sữa đóng cửa vì dịch cúm Corona, tài xế giao đồ ăn mất lượng đơn hàng

tra-sua-dong-cua-vi-corona.jpg

Một trong những con đường "ăn chơi" sầm uất, náo nhiệt nhất TP. HCM, quận Phú Nhuận - Phan Xích Long, hồi trước Tết chưa khi nào tắt đèn bất kì nhà nào, từ sáng sớm đến tối mịt giờ thì dịch Corona đang quành hoành khiến nhiều cửa hàng phải đóng cửa cho thuê mặt bằng.
Nguyên nhân dễ hiểu thôi, khách hàng hiện nay hạn chế ra đường tụ tập nơi các quán xá đông người để phòng chống bênh.Sinh viên là đội ngũ nhân viên chủ yếu của các quán này cũng được nghĩ học từ tết đến bây giờ khiến các quán này cũng thiết hụt người lao động chính vì vậy nếu tiếp tục bán thì chỉ có lỗ so với tiền thuê mặt bằng vậy nên việc đóng cửa là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Xr9KaPJ.jpg

Blbi3df.jpg

nJD6L7u.jpg

x5eXzyN.jpg

Tưởng chừng nó không liên quan gì đến anh em tài xế công nghệ tuy nhiên không phải, lượng đơn hàng từ các quán ăn, trà sữa này cho một lượng đơn hàng lớn dành cho em em chạy dịch vụ giao đồ ăn chính vì vậy tài xế công nghệ cũng là người bị ảnh hưởng trong đợt dịch cúm toàn cầu này.

Anh em hiện đang chạy tình hình như thế nào rồi? Nếu so với trước khi có dịch cúm với hiện tại thì đơn hàng, doanh thu có khác nhau nhiều không? để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé.
 
Top